Media

TQ: Trộm mò vào khu nhiều sinh viên học võ, hậu quả nhớ đời

Thứ Năm, ngày 14/06/2018, 06:25

Thấy có người đuổi theo, tên trộm cởi áo và chui vào trốn trong một nhà kho.

Sự việc xảy ra ngày 9.6 tại trường Đại học thể thao Cáp Nhĩ Tân ở tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, nhưng video mới được báo chí đăng gần đây. Một sinh viên thông báo trên diễn đàn chính thức của trường rằng cậu nhìn thấy người đàn ông khả nghi lảng vảng trên sân trường gần khu ký túc xá.

Nhà trường ngày tập tức huy động 8 nhân viên bảo vệ tới hiện trường và gọi cảnh sát địa phương để hỗ trợ. Nghi phạm phát hiện có người đuổi theo nên quyết định cởi áo và trốn trong một nhà kho.

Đoạn video ghi lại tại hiện trường cho thấy hàng trăm sinh viên đã tập trung bao vây và đánh nghi phạm. Phần lớn sinh viên trong số này đang theo học khoa võ thuật tại Đại học thể thao Cáp Nhĩ Tân.

“Đánh hắn ta đi”, các sinh viên hét trong đoạn video. Cảnh sát sau đó đã phải can thiệp để giải cứu nghi phạm khỏi đám đông sinh viên tức giận. Ngay sau khi tình hình được kiểm soát, cảnh sát đã còng tay người đàn ông.

Nghi phạm dường như cảm thấy may mắn khi được cảnh sát giải cứu khỏi đám đông sinh viên. Hắn sau đó gục đầu vào vai cảnh sát như thay lời cảm ơn.

Nghi phạm được cho là ăn cắp đồ của các sinh viên trong trường từ tháng 5. Các sinh viên trong ký túc xá cho biết họ bị lấy cắp thẻ sinh viên, điện thoại và tiền mặt.

Huy Phong (Theo Daily Mail)

TQ: Trộm mò vào khu nhiều sinh viên học võ,...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS