Media

Rùng mình cảnh hàng rào sắt đổ trúng người đi đường

Thứ Ba, ngày 10/09/2019, 05:55

Nhóm người trong đó có phụ nữ và trẻ em đang đi trên đường bất ngờ bị hàng rào sắt đổ sập vào. Hơn 12 người xung quanh phải chật vật khiêng tấm rào sắt để cứu.

Theo Daily Mail hôm 4/9, camera giao thông ở quận Liwan, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã ghi lại cảnh nhóm người đi bộ di chuyển sát hàng rào sắt trên con đường đông đúc để về nhà.

"Lúc đó, bầu trời u ám vì cơn bão đang tới gần. Mọi người đều vội vã về nhà, bất ngờ gió thổi mạnh khiến cả nhóm người gặp nạn", Liang Canxiong, tài xế lái xe buýt gần nơi xảy ra sự cố, cho biết.

 rung minh canh hang rao sat do trung nguoi di duong hinh anh 1

Hàng rào sắt đổ trúng người đi đường

Trong video, cơn gió mạnh thổi đổ các tấm chắn ở xa góc máy trước, sau đó các tấm khác đổ theo như hiệu ứng domino. Khoảng 4 người bị hàng rào sắt đè lên, trong đó có cả trẻ em và phụ nữ.

Người phụ nữ đi cùng con trai. Cậu bé may mắn thoát nạn nhưng người mẹ bị hàng rào sắt đè lên chân. Hơn 12 người lập tức chạy tới hỗ trợ. Họ khá chật vật mới dựng thẳng được hàng rào sắt, giải thoát cho những người bị đè bên dưới.

Những người gặp nạn được đưa tới bệnh viện nhân dân Liwan, Quảng Châu và bệnh viện Từ thiện Quảng Châu để chữa trị vết thương. Các bác sĩ cho biết không nạn nhân nào bị thương nặng và tất cả đã được ra viện.

Nguyễn Thái - Daily Mail

Rùng mình cảnh hàng rào sắt đổ trúng người đi...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS