Media

Miranda Kerr khoe style bà bầu tuyệt đẹp

Thứ Ba, ngày 10/09/2019, 10:28

Miranda Kerr khoe style bà bầu tuyệt đẹp trong ảnh thời trang chụp cho Marie Claire.

Hậu trường chụp hình cho Marie Claire.

Siêu mẫu Miranda Kerr vừa thực hiện một bộ ảnh đặc biệt cho tạp chí thời trang Marie Claire. Trong bộ ảnh, bà mẹ sắp 2 con, 36 tuổi tuy có tăng cân khá nhiều, mũm mĩm hơn nhưng vẫn đẹp tự nhiên với lối trang điểm thanh thoát tôn làn da trắng như sứ. Trong đoạn video cô cũng được khen ngợi vì gu thời trang bầu bí quý phái, đơn giản nhưng tinh tế. Trong những bộ đồ trơn màu tôn đường cong cơ thể, Miranda Kerr chứng minh không phải cứ là bà bầu thì xuề xòa và kém duyên dáng.

 miranda kerr khoe style ba bau tuyet dep hinh anh 1

Miranda hạnh phúc bên chồng tỷ phú.

Miranda Kerr đang chờ đón con thứ hai của cô và- tỷ phú công nghệ thông tin Evan Spiegel. Chồng Miranda kém cô 7 tuổi. Siêu mẫu từng có một người con trai tên là Flynn với nam diễn viên Orlando Bloom, chồng cũ. 

Hiện Miranda Kerr tạm gác lại công việc người mẫu để tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Cô háo hức về sự thành công của thương hiệu Kora, kể từ khi ra mắt vào năm 2009, hiện được bán tại hơn 2.500 nhà bán lẻ trên toàn thế giới và đã giúp tài sản cá nhân của cô đạt khoảng 29 triệu bảng. Và công ty tiếp tục phát triển

. "Gần đây chúng tôi đã ra mắt tại hơn 370 cửa hàng trên khắp châu Âu và trong tháng này chúng tôi sẽ ra mắt tại tất cả 64 cửa hàng SpaceNK ở Anh", siêu mẫu chia sẻ.

Miranda Kerr là siêu mẫu Úc thành công bậc nhất hiện nay. Giai đoạn cô làm thiên thần nội y Victoria's Secret được xem là thời điểm sự nghiệp người mẫu của cô chín nhất. 

 miranda kerr khoe style ba bau tuyet dep hinh anh 2

 miranda kerr khoe style ba bau tuyet dep hinh anh 3

Phong cách bầu bí nữ tính của Miranda Kerr.


 
Tâm An

Miranda Kerr khoe style bà bầu tuyệt đẹp


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS