Media

10 lời chúc Ngày của Cha năm 2018 xúc động nhất

Thứ Năm, ngày 14/06/2018, 07:22

Ngày của Cha năm 2018 được kỷ niệm vào Chủ Nhật ngày 17.6. Hãy gửi những lời chúc xúc động, đầy ý nghĩa nhất tặng người cha kính yêu của mình.

1. Nhân Ngày của Cha, hơn tất cả mọi món quà, con muốn nói con cảm ơn ông trời đã cho con được làm con của cha.

2. Cha là vậy, ít nói, ít thể hiện những cảm xúc thương yêu. Nhưng con hiểu rằng cha luôn dành hết tình thương yêu dành cho chúng con. Ngày của Cha con muốn nói với cha rằng: Con yêu Cha rất nhiều.

3. Nhân ngày của Cha, con nguyện cầu các đấng linh thiêng cho Cha luôn mạnh khỏe, vui vẻ bên cạnh chúng con.

4. “Công cha như núi Thái Sơn" những vất vả, gian nan cha gánh vác và con chưa bao giờ con thấy cha than phiền bất cứ điều gì. Con hiểu, cha cũng có những lúc mệt nhọc nhưng vì chúng con, vì gia đình mình cha giấu kín những nỗi niềm đó. Hôm nay là Ngày của Cha con muốn gửi ngàn lời cảm ơn đến cha. Chúc cha luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình mình, cha nhé.

Câu chuyện xúc động về người cha khiến người xem bật khóc. Nguồn: Youtube

5. Cảm ơn cha vì đã cùng mẹ sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn cha, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm tóc cha thêm bạc, lưng cha thêm còng.... Con chúc cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu cha nhiều.

6. Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên ba mẹ con chúng con. Chúng con cám ơn bố vì bố đã hi sinh vì gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều.

 10 loi chuc ngay cua cha nam 2018 xuc dong nhat hinh anh 1

Ngày của Cha hãy dành tặng cha những lời chúc ý nghĩa nhất. Ảnh minh họa. I.T

7. Kính chúc cha! Không chỉ là trong ngày của cha mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của cha suốt cuộc đời... Và nhiều hơn thế nữa.

8. Con xin lỗi vì đã có những lúc con khiến cha buồn bởi những nông nổi của tuổi trẻ. Để giờ đây, khi con cũng làm cha con đã thấu hiểu được nỗi lòng của cha dành cho con lớn đến thế nào. Cảm ơn cha vì đã luôn bao dung và yêu thương con. Ngày của Cha con chúc cha sức khỏe, vui vẻ bên gia đình ạ.

9. Với con, cha chính là người tuyệt vời nhất trên thế gian này. Chúc mừng ba nhân Ngày của Cha. Con yêu cha nhiều.

10. Cha kính yêu, con chưa từng nói một lần rằng con yêu cha nhưng sâu thẳm trong đáy lòng mình, con luôn biết ơn Người. Cha là niềm tự hào, nguồn động lực sống của con.

Bảo Yến

10 lời chúc Ngày của Cha năm 2018 xúc động...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS