Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Theo đó, hầu hết các cơ sở sản xuất rau mầm và giá đỗ trên địa bàn Lâm Đồng đều canh tác theo phương pháp truyền thống, hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm.
Chi cục Bảo vệ thực vật khẳng định không có cơ sở sản xuất rau mầm và giá đỗ trên địa bàn tỉnh sử dụng hoạt chất 6-Benzylaminopurine (thuộc nhóm cytokinin) và Gibberelin A28 như một số nơi.
V.K.D