Kinh tếmui ten tab

Vì sao dự án Hoàng Gia của ông Đỗ Thanh Tâm bị cảnh báo huy động vốn đa cấp?

Thứ Sáu, ngày 09/11/2018, 14:11

Từ một doanh nghiệp đạt Thương hiệu Uy tín Chất lượng Hàng đầu Việt Nam năm 2017, dự án Hoàng Gia của ông Đỗ Thanh Tâm vừa bị Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đưa vào diện cảnh báo về hoạt động huy động vốn theo phương thức đa cấp.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa lên tiếng cảnh báo về phương thức huy động vốn kiểu đa cấp của dự án Hoàng Gia.

Đa cấp tài chính

Theo cơ quan này, hiện nay trên phương tiện internet có đăng tải các nội dung giới thiệu một tổ chức/công ty có tên Dự án Hoàng Gia cung cấp giải pháp hỗ trợ tiêu dùng cho cộng đồng, vừa tiết kiệm chi phí sinh hoạt, đồng thời gia tăng thu nhập với rất nhiều tiện ích.

Cụ thể như: Khởi nghiệp từ tay trắng từ Hoàng Gia; Giới thiệu các Gói tiêu dùng của Hoàng Gia; Tổng quan cách quản trị tài khoản của Dự án Hoàng Gia…

Cùng với các thông tin trên, một số trang báo điện tử cũng đã có cảnh báo về hoạt động có dấu hiệu huy động vốn theo phương thức đa cấp biến tướng của Dự án Hoàng Gia (Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dự án Hoàng Gia hoặc Công ty Cổ phần Tập đoàn Dự án Hoàng Gia).

 vi sao du an hoang gia cua ong do thanh tam bi canh bao huy dong von da cap? hinh anh 1
 

Thông báo từ Bộ Công Thương

Theo đó, Dự án Hoàng Gia có dấu hiệu thực hiện huy động vốn theo hình thức đa cấp thông qua cung cấp dịch vụ gọi là “Giải pháp tiêu dùng hoàn vốn” với các gói đầu tư như “Gói gia đình – 84 triệu”, “Gói cá nhân – 48 triệu”, “Gói tiêu dùng Pro – 12 triệu”, “Các Gói tiêu dùng trải nghiệm cùng hoàng gia – với các mệnh giá 1,2 triệu; 3,6 triệu; 6,0 triệu và 8,4 triệu” … việc đăng ký tài khoản gia nhập và quản lý hoạt động đầu tư của các thành viên được thực hiện qua website: duanhoanggia.com.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng xác nhận đến nay chưa có tên đơn vị/tổ chức nào có tên Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dự án Hoàng Gia hay Công ty Cổ phần Tập đoàn Dự án Hoàng Gia được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp quy định pháp luật về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp.

Do đó, để tránh rủi ro về vật chất và pháp lý cho người dân, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người dân tìm hiểu kỹ thông tin, cân nhắc việc tham gia hoạt động đầu tư, huy động vốn theo hình thức đa cấp trái phép của các công ty này.

Ông chủ Hoàng Gia là ai?

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại dự án Hoàng Gia do ông Đỗ Thanh Tâm làm giám đốc, được thành lập vào năm 2014. Mục tiêu công ty này là trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho sự phát triển của Thương mại Điện tử, giúp người khác phát triển kinh doanh là giúp chính mình.

 vi sao du an hoang gia cua ong do thanh tam bi canh bao huy dong von da cap? hinh anh 2
 

Một số giải thưởng của Dự án Hoàng Gia

Tháng 5.2017, doanh nghiệp tham gia chương trình khảo sát, truyền thông doanh nghiệp, doanh nhân, thương hiệu và đón nhận biểu tượng, chứng nhận top 100 Doanh nghiệp Xuất sắc hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương và Bảng vàng Doanh nhân Bãn lĩnh trí tuệ Viêt Nam 2017 do các cơ quan, tổ chức trao tặng.

Ngày 25.6.2017, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại dự án Hoàng Gia do ông Đỗ Thanh Tâm làm giám đốc đạt Thương hiệu Uy tín Chất lượng Hàng đầu Việt Nam năm 2017.

Lê Thúy

Vì sao dự án Hoàng Gia của ông Đỗ Thanh Tâm...

(1)

Gửi
Bùi cao khải
0    0
Hiện nay có rất nhiều người bỏ ra số tiền hàng tỷ đồng vào công ty tnhh đầu tư thương mại dự án...
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS