Kinh tếmui ten tab

Tham vọng của nữ TGĐ đầu tiên của ngành điện Đỗ Nguyệt Ánh ở EVNNPC

Thứ Hai, ngày 22/07/2019, 13:40

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhiệm vụ Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), bà Đỗ Nguyệt Ánh – tân Tổng Giám đốc EVNNPC, bày tỏ mong muốn Chèo lái con thuyền EVNNPC tiến tới tầm cao mới, xứng đáng là "Anh cả đỏ" của ngành Điện.

 tham vong cua nu tgd dau tien cua nganh dien do nguyet anh o evnnpc hinh anh 1

Bà Đỗ Nguyệt Ánh, Tân Tổng Giám đốc EVNNPC. (Ảnh: Internet)

Theo thông tin từ EVNNPC, cách đây ít ngày, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức Lễ ký biên bản bàn giao chức năng nhiệm vụ Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.  

Căn cứ theo Nghị quyết số 345/NQ-HĐTV về công tác nhân sự Hội đồng thành viên, Ban Điều hành kiểm soát viên đối với EVNNPC, phương án nhân sự cho Hội đồng thành viên, Ban Điều hành kiểm soát viên EVNNPC do EVN đã phê chuẩn.

Theo đó, một số nhân sự được chuyển tiếp từ cán bộ hiện tại của EVNNPC nhưng không thay đổi chức danh chức vụ, trong đó: Ông Thiều Kim Quỳnh chuyển tiếp đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng Thành viên EVNNPC; Bà Đỗ Nguyệt Ánh, Phó Tổng Giám đốc EVNNPC, giữ chức vụ Thành viên Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc EVNNPC; ông Hồ Mạnh Tuấn, Phó Tổng giám đốc EVNNPC, giữ chức vụ Thành viên Hội đồng thành viên EVNNPC…

Phát biểu tại buổi lễ ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNNPC đã gửi lời chúc mừng tới các ông, bà nhận nhiệm vụ mới của Hội đồng Thành viên và Ban Tổng giám đốc EVNNPC. Ông Quỳnh cho đây là một thời khắc trọng đại đối với những thành viên được bổ nhiệm khi bước vào hoạt động với một mô hình mới.

Đề cập đến nhiệm vụ mới của Hội đồng thành viên trong thời gian tới ông Quỳnh nhấn mạnh: Đây là trách nhiệm rất nặng nề và quan trọng, ngoài việc điều hành và hoàn thành tốt nhiệm vụ của EVNNPC, Hội đồng thành viên có nhiệm vụ phải  kiểm tra, kiểm soát và bảo toàn vốn của Nhà nước đối với mọi hoạt động của EVNNPC.

Đối với nhiệm vụ của Ban Tổng Giám đốc phải thay đổi với bộ máy điều hành hoàn toàn mới; Đặc biệt đối với cá nhân bà Đỗ Nguyệt Ánh, trên cương vị Tổng Giám đốc EVNNPC ông Quỳnh cho rằng đây là một nhiệm vụ hoàn toàn mới trong một mô hình hoạt động quản lý mới, ông Quỳnh tin tưởng và hy vọng bà Ánh sẽ phát huy được lợi thế sẵn có cố gắng cùng Ban Tổng Giám đốc điều hành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa EVNNPC luôn xứng đáng là đơn vị nhiều với bề dày truyền thống và trở thành đơn vị đứng đầu trong các đơn vị phân phối của EVN.

 tham vong cua nu tgd dau tien cua nganh dien do nguyet anh o evnnpc hinh anh 2

Tân Tổng Giám đốc EVNNPC, bà Đỗ Nguyệt Ánh phát biểu tại lễ bàn giao. (Ảnh: EVNNPC)

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhiệm vụ, Tân Tổng giám đốc EVNNPC Đỗ Nguyệt Ánh đã gửi lời cảm ơn và bày tỏ niềm xúc động, vinh dự khi được Ban Lãnh đạo EVNNPC tin tưởng giao trọng trách mới. Bà Ánh cho rằng đây là trách nhiệm lớn lao và nặng nề, với truyền thống và di sản 50 năm mà cha anh đã để lại cùng khối tài sản rất lớn.

Bên cạnh đó là thực hiện thật tốt nhiệm vụ mà  Đảng và Chính phủ đã giao phó, mang niềm tin đến hơn 10 triệu khách hàng sử dụng điện. Ban Tổng Giám đốc mới của EVNNPC sẽ bước vào nhiệm vụ mới, với tinh thần trách nhiệm quyết tâm cao nhất, vượt khả năng của mỗi người lãnh đạo để xứng đáng sự tin tưởng mà Bộ máy lãnh đạo cũng như gần 27.000 CBCNV EVNNPC tin tưởng giao phó. Chèo lái con thuyền EVNNPC tiến tới tầm cao mới với bến bờ mới, xứng đáng là "Anh cả đỏ" của ngành Điện.

Theo tìm hiểu của PV, với việc được bổ nhiệm giữ vị trí Tổng Giám đốc EVNNPC, bà Đỗ Nguyệt Ánh đã trở thành nữ Tổng Giám đốc đầu tiên trong hệ thống 5 Tổng công ty Điện lực miền và thành phố kể từ ngày mô hình Tổng công ty này được tổ chức và đi vào hoạt động.

P.V
Tag: EVN, EVNNPC

Tham vọng của nữ TGĐ đầu tiên của ngành điện...

(1)

Gửi
người dân
0    0
Lãnh đạo giờ nhiều người vui tính, hay mộng mơ
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS