Kinh tếmui ten tab

Kiếm bộn tiền nhờ bán kẹo socola hình bao cao su, iPhone XS Max “độc, lạ” dịp Valentine.

Thứ Ba, ngày 12/02/2019, 13:30

Kẹo socola hình bao cao su, đựng trong hộp iPhone XS Max là quà tặng độc lạ xuất hiện những mùa Valentine gần đây. Nhiều người kinh doanh kiếm bộn tiền nhờ bán sản phẩm độc đáo này.

Một ý tưởng độc lạ về socola ngày lễ tình nhân ra đời, socola hình bao cao su và đựng trong hộp iPhone XS Max. Nguyễn Thị Quỳnh Trang (Định Công, Hà Nội) là người đầu tiên có ý tưởng và bán sản phẩm này. Trang cho biết: “Mình bán sản phẩm này được hai năm rồi, năm nào cũng rất hút khách. Tính mình hay nghịch, nên muốn tìm một cái gì đó độc đáo bên cạnh những mẫu mã cũ, mình lên mạng tìm hiểu sau đó sáng tạo thêm để cho ra sản phẩm này ”.

 kiem bon tien nho ban keo socola hinh bao cao su, iphone xs max “doc, la” dip valentine. hinh anh 1

Sản phẩm này mới xuất hiện gần đây nhưng rất hút khách bởi sự độc đáo.

Hiện, có hai sản phẩm chính đó là kẹo socola hình bao cao su với tên gọi là dutox và kẹo socola chứa trong hộp iPhone XS Max với kích thước và hình dáng rất giống thật. Những sản phẩm này được Trang đặt vỏ hộp, sau đó làm kẹo cho vào bên trong, bên cạnh đó một số vị socola đặc biệt Trang nhập về để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trang cho biết sản phẩm này hiện rất được ưa chuộng: "Năm nay Trang nhập hơn 1500 hộp nhưng do số lượng đặt lớn nên từ chối rất nhiều đơn. Hiện nay chỉ còn 1 ít hàng để bán khách lẻ chứ không đủ để sỉ."

Về giá cả, loại socola này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, hộp Iphone XS Max ruột 8 viên hoặc kẹo giả bcs Dutox có giá 235.000 đồng, bộ quà tặng túi hộp kẹo giả Dutox có giá 175.000 đồng/bộ, hộp kẹo giả Dutox có giá 95.000 đồng.

 kiem bon tien nho ban keo socola hinh bao cao su, iphone xs max “doc, la” dip valentine. hinh anh 2

Hộp iPhone XS Max nhìn rất giống thật, còn nguyên team mác nên người được tặng rất khó để nhận ra đây chỉ là hộp socola.

Liên hệ với một số người khác bán mặt hàng này chúng tôi đều nhận được cái lắc đầu vì hàng hiện nay đã hết, một số cửa hàng còn nhưng rất ít. Chị Nguyễn Ngọc Huyền (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: Mình biết đến chị Trang và lấy mối sỉ từ chị, đợt cuối mình lấy 500 hộp nhưng trong 2 ngày là hết hàng, hiện mình không còn hàng và cũng gần ngày nên mình cũng ngừng nhập. Do số lượng có hạn nhưng nhu cầu khách hàng lớn nên không mua sớm sẽ khó mà mua được.

Theo chị Huyền chia sẻ, với những đôi mới yêu có thể mua loại socola hình Iphone, còn với những đôi yêu nhau lâu, đã hiểu nhau và hay đùa có thể mua sô cô la hình bao cao su, nhiều người gọi đây là cú lừa trong cú lừa. Sản phẩm này nhìn rất giống thật nhưng thực ra nó bên trong là kẹo sô cô la rất ngon.

 kiem bon tien nho ban keo socola hinh bao cao su, iphone xs max “doc, la” dip valentine. hinh anh 3

Sản phẩm này là lựa chọn mới mẻ cho nhiều cặp đôi ngày Valentine.

Gần ngày Valentine, nhiều người nhanh chóng đặt món quà “độc” này để tặng người yêu. Anh Công Thế (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Mình đã đặt mua một hộp sô cô la hình Iphone Xs Max cho người mình thương, hi vọng người yêu mình sẽ bất ngờ về món quá này.”

Sản phẩm này có giá thành không quá cao, phù hợp với túi tiền của nhiều người nên đây là lựa chọn mới mẻ cho nhiều cặp đôi ngày Valentine.

Hiếu Đam

Kiếm bộn tiền nhờ bán kẹo socola hình bao cao...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS