Thế giớiHồ sơ - Tư liệumui ten tab

Đêm kinh hoàng "chấn động" của 1 gia đình bị 1 phụ nữ tấn công

Thứ Bảy, ngày 20/07/2019, 08:30

Đó là đêm đầu tiên của gia đình Lewis trong ngôi nhà mới của họ khi bị một người phụ nữ trần truồng với đôi mắt đen.

Trải qua đêm đầu tiên trong một ngôi nhà hoàn toàn mới luôn có một chút bất ổn, nhưng đối với gia đình Lewis ở Chesterfield, Virginia, điều đó gần như "một đêm chết đi sống lại". Theo WRIC, một người phụ nữ khỏa thân đã đột nhập vào nhà của gia đình này trên đường South Twilight Lane và tấn công họ.

 dem kinh hoang "chan dong" cua 1 gia dinh bi 1 phu nu tan cong hinh anh 1

Chồng và cha của 3 đứa trẻ đã bắn 39 phát súng để cảnh cáo, nhưng điều này cũng không ngăn cản được kẻ đột nhập điên cuồng.

Cuộc chạm trán "kinh hoàng" đã kết thúc với 39 phát súng cảnh cáo, thảm thấm máu, tường và cửa sổ bị thủng lỗ chỗ, cùng với vỏ sò nằm rải rác, nhưng những sang chấn tinh thần khủng khiếp vẫn còn tiếp diễn đối với mỗi thành viên trong gia đình sau đó, không chỉ còn của riêng sự cố kinh hoàng ngày 4/7 nữa.

Gia đình Lewis giải thích rằng người lạ cười nham hiểm, không chịu rời đi, và mạnh mẽ hơn nhiều so với dự đoán của họ khiến ông Lewis, cha của 3 đứa trẻ ba con buộc phải sử dụng súng để tự vệ. "Tôi có hỏi cô ta là ai? Cô ta nói cần sự giúp đỡ và xin hãy giúp đỡ cô ta. Tôi đã nói ra khỏi nhà tôi, và cô ta không chịu đi, và cười như thể đó là một trò đùa. Sau khi đưa ra cảnh cáo bằng lời cuối cùng với người phụ nữ đó, tôi đã nổ súng để dọa chứ không có ý định tấn công kẻ đột nhập đó - một kẻ hung dữ đã xâm nhập bất hợp pháp vào nhà tôi trong khi cả gia đình tôi đang ngủ trên lầu. Nhưng cô ta không dừng lại và tiếp tục lao vào tấn công gia đình tôi 1 cách điên cuồng. Cô có sức mạnh của bốn người đàn ông trưởng thành."

Tiếng súng đánh thức mọi người còn lại trong nhà ngay lập tức. Lewis hết đạn và bắt đầu ném đồ đạc gần đó vào người phụ nữ. Vợ và con Lewis sớm tham gia, cùng nhau ngăn chặn người phụ nữ bằng mọi cách có thể. 

 dem kinh hoang "chan dong" cua 1 gia dinh bi 1 phu nu tan cong hinh anh 2

Logan Lewis, cậu bé 12 tuổi, người cuối cùng đã chấm dứt sự cố kinh hoàng khi cố vung chiếc mỏ lết vào cổ người phụ nữ.

Kẻ xâm nhập vẫn chưa được xác định danh tính công khai, mặc dù chắc chắn "ả" đang bị bắt giữ và điều trị vết thương tại một bệnh viện địa phương. Ngoài vết cắn và vết bầm tím, gia đình Lewis thật sự đã bị một cú sốc nặng nề không dễ gì vượt qua được. 

Melissa Lewis, người vợ vẫn còn cảm thấy sợ hãi khi bước vào nhà "chúng tôi đã cố chạy khắp các phòng để trốn thoát". Các thám tử đã thông báo cho gia đình Lewis rằng người phụ nữ này là người địa phương và sẽ sớm bị buộc tội cướp, đột nhập nhà trái phép, xâm nhập và cố gắng giết người.

Các nhà điều tra đang chờ cuộc xét hỏi người phụ nữ này (hiện đang nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt do chấn thương đầu nghiêm trọng) thì mới có thể làm rõ liệu đây có phải là một vụ tấn công do tâm thần hay ma túy. Hiện điều quan trọng nhất bây giờ là những tổn hại nghiêm trọng cả về thể chất lẫn tinh thần mà gia đình Lewis phải gánh chịu.

Theo Như San (Theo Allthatsinteresting)

Đêm kinh hoàng "chấn động" của 1 gia đình bị 1...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS