Tin tứcGiáo dụcmui ten tab

Nữ sinh ngủ muộn được công an chở đi thi ở Hà Giang đỗ tốt nghiệp

Thứ Ba, ngày 16/07/2019, 17:53

Theo xác nhận của lãnh đạo trường THPT Lê Hồng Phong (TP.Hà Giang), nữ sinh Trần Thị Yến, người được công an chở đến điểm thi đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT 2019.

Cụ thể, xác nhận với phóng viên Tiền Phong chiều 16/7, lãnh đạo trường THPT Lê Hồng Phong (TP.Hà Giang) cho biết, nữ sinh Trần Thị Yến, học sinh lớp 12C, đạt điểm xét tốt nghiệp 5,41, đỗ tốt nghiệp.

 nu sinh ngu muon duoc cong an cho di thi o ha giang do tot nghiep hinh anh 1

Trước đó, như Dân Việt đưa tin, ngày 26/6, nhận được thông tin thí sinh Trần Thị Yến ngủ quên, Đại úy Vũ Đức Lợi, Phó trưởng Công an phường Minh Khai (Hà Giang) đã đến tận nhà chở thí sinh này đến điểm thi THPT Lê Hồng Phong.

 nu sinh ngu muon duoc cong an cho di thi o ha giang do tot nghiep hinh anh 2

Đại úy Vũ Đức Lợi chở thí sinh Trần Thị Yến đến điểm thi. 

Cụ thể, lúc hơn 7h sáng 26/6, lãnh đạo điểm thi THPT Quốc gia 2019 tại trường THPT Lê Hồng Phong (Hà Giang) thông tin với tổ cảnh sát trực bảo vệ điểm thi về trường hợp thí sinh Trần Thị Yến không đến điểm thi.

Sau khi biết được thông tin, một cảnh sát giao thông dùng xe chuyên dụng lên đường đến nhà em Yến. Đại úy Vũ Đức Lợi, Phó trưởng Công an phường Minh Khai (Hà Giang) cũng đến nhà em Yến hỗ trợ.

Khoảng 7h25 phút, Đại úy Vũ Đức Lợi chở theo thí sinh Yến bằng xe máy đến cổng trường. Chỉ kịp tháo mũ bảo hiểm đưa cho anh Lợi, thí sinh Trần Thị Yến chạy ngay vào phòng thi cho kịp giờ.

Chia sẻ với phóng viên sau giờ thi, Trần Thị Yến cho biết, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Theo lời Yến, bố em mất cách đây đã 2 năm, mẹ đi làm ăn xa. Yến là con út trong nhà, ở với anh chị. Buổi sáng hôm đi thi, anh chị đi làm sớm, Yến để chuông báo thức nhưng không biết.

D.V tổng hợp

Nữ sinh ngủ muộn được công an chở đi thi ở Hà...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS