Tin tứcGiáo dụcmui ten tab

350 triệu đồng học bổng cho sinh viên ĐH Nông lâm TP.HCM

Thứ Ba, ngày 10/09/2019, 17:01

Sáng 10/9, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020 với sự tham dự của gần 1.000 tân sinh viên...

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đã gửi lời chúc thành công đến các tân sinh viên. PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng tin tưởng với bước khởi đầu thành công bằng việc trở thành sinh viên của Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, cộng đồng sinh viên đại học Nông Lâm (NLU), các tân sinh viên sẽ tiếp tục viết tiếp ước mơ học tập, lĩnh hội tri thức của mình.

 350 trieu dong hoc bong cho sinh vien dh nong lam tp.hcm hinh anh 1

Cũng theo PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng, năm học 2019-2020 là năm học bản lề cho công cuộc đổi mới của ngành giáo dục, với nhiều mục tiêu mà ngành hướng tới.Vì lẽ đó, ông Hùng động viên các tân sinh viên ra sức thi đua, phấn đấu học tập thật tốt đểđóng góp  vào công cuộc đổi mới của ngành, hướng đến xây dựng Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM mạnh về chất lượng, lan tỏa về tinh thần học tập, chào mừng kỉ niệm 65 năm thành lập  trường vào năm 2020.

Đại diện cho tân sinh viên khóa 2019, thủ khoa Trần Lê Ngọc Ngân, chia sẻ: “Em đã nuôi ước mơ khởi nghiệp về ngành nông nghiệp chất lượng cao khi còn học phổ thông. Do đó, em đã lựa chọn đại học Nông Lâm TP.HCM là điểm đến chuẩn bị cho cánh cửa tương lai sau này. Em biết mình sẽ phải nổ lực rất nhiều để đạt mục tiêu đề ra. Em cũng tin tưởng, với bề dày lịch sử 64 năm xây dựng và phát triển, cùng với đội ngủ giảng viên giỏi sẽ giúp em đạt được ước mơ của bản thân”.

Nhân dịp này, các đơn vị doanh nghiệp đã tặng học bổng cho sinh viên của trường với tổng trị giá là 350 triệu đồng.

Hiện tại, Đại học Nông Lâm TP.HCM đào tạo 31 ngành và chuyên ngành bậc đại học chính quy. Trong kỳ thi tuyển sinh năm 2019 vừa qua, hơn 4.000 tân sinh viên nhập học. Hàng năm, trường cung cấp cho xã hội nguồn lao động lớn với gần 5.000 cử nhân, kỹ sư, bác sĩ thú y tốt nghiệp có trình độ cao; nhiều tân cử nhân được doanh nghiệptuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Lệ Hằng

350 triệu đồng học bổng cho sinh viên ĐH Nông...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS