Giải trímui ten tab

Những bức ảnh đáng xấu hổ khiến sao chỉ muốn "độn thổ"

Thứ Bảy, ngày 13/01/2018, 09:46

Nhiều khi, các sao sẵn sàng bỏ ra cả núi tiền để xóa đi những bức ảnh đáng xấu hổ trong quá khứ của mình.

 nhung buc anh dang xau ho khien sao chi muon "don tho" hinh anh 1

Phạm Băng Băng luôn xuất hiện trước công chúng chỉn chu và xinh đẹp như một "nữ thần"

 nhung buc anh dang xau ho khien sao chi muon "don tho" hinh anh 2

Tuy nhiên, những bức ảnh gốc và chưa qua chỉnh sửa đã không ít lần tố cáo rằng, người đẹp họ Phạm không hoàn hảo như những gì khán giả thấy. Cô cũng phải sống chung với "kẻ thù" của tất cả mọi phụ nữ, đó chính là "mỡ thừa".

 nhung buc anh dang xau ho khien sao chi muon "don tho" hinh anh 3

"Phạm gia" quý phái, sang trọng của hiện tại cũng đã từng có thời ăn mặc "quê mùa" và có phần hở hang với áo 2 dây, nhảy rất sung khi đi hát karaoke với Triệu Vy và Lâm Tâm Như trong khoảng thời gian quay "Hoàn Châu Cách Cách". Không biết, cô nàng cảm thấy như thế nào khi xem lại bức ảnh này?

 nhung buc anh dang xau ho khien sao chi muon "don tho" hinh anh 4

Đây chắc chắn là bức ảnh đã hủy hoại hình ảnh "mỹ nhân" của Trương Bá Chi. Người đẹp chắc hẳn không thể ngờ rằng mình lại có khoảnh khắc xấu không thể chấp nhận được như thế này.

 nhung buc anh dang xau ho khien sao chi muon "don tho" hinh anh 5

Trước khi vụ scandal sex của Trần Quán Hy bị phanh phui và những hình ảnh Trần Quán Hy cùng Trương Bá Chi  "vui vẻ" với nhau bị phơi bày trước bàn dân thiên hạ thì Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy đã từng là anh em "tình thân mến thân" như thế này đây.

 nhung buc anh dang xau ho khien sao chi muon "don tho" hinh anh 6

"Nữ thần không tuổi" Quan Chi Lâm bị lộ ảnh bụng ngấn mỡ. Không ngờ bao nhiêu công sức giữ gìn hình ảnh đẹp hoàn hảo trước công chúng lại bị phá hủy chỉ vì một bức ảnh.

 nhung buc anh dang xau ho khien sao chi muon "don tho" hinh anh 7

Ai mà tin được đây lại là gương mặt duy nhất của làng giải trí Hoa ngữ lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Địch Lệ Nhiệt Ba. Khoảnh khắc xấu xí này khiến "mỹ nữ Tân Cương" trông già đi cả chục tuổi.

 nhung buc anh dang xau ho khien sao chi muon "don tho" hinh anh 8

Dù chỉ là vô tình nhưng có lẽ Nhậm Hiền Tề chỉ muốn "độn thổ" khi nhìn lại hình ảnh này. Ai mà ngờ, "chiếc quạt hư hỏng" kia lại chạm đúng vào chỗ nhạy cảm của sao nữ đứng sau.

 nhung buc anh dang xau ho khien sao chi muon "don tho" hinh anh 9

Bức ảnh cũ chụp cảnh Angelababy vô tư ăn kem trong bộ trang phục có phần "mát mẻ" này có lẽ cũng đủ khiến "khổ chủ" đỏ bừng mặt mỗi khi xem lại.

Thảo Nguyên (Tổng hợp)

Những bức ảnh đáng xấu hổ khiến sao chỉ muốn...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS