Giải trímui ten tab

Lưu Huyền Trang: Đêm giao thừa bố mẹ vén màn tặng lì xì

Thứ Ba, ngày 05/02/2019, 19:30

Lưu Huyền Trang thường thức đến giao thừa để cùng bạn bè đi xem bắn pháo hoa và là người đầu tiên về xông nhà để nhận những lời chúc mừng rất yêu thường và lì xì của bố mẹ.

 luu huyen trang: dem giao thua bo me ven man tang li xi hinh anh 1

Năm nào gia đình diễn viên Lưu Huyền Trang cũng quây quần gói bánh chưng, cùng ngồi trông nồi bánh và “buôn” chuyện trong lúc chờ bánh chín. Ngồi trước nồi bánh trông má ai cũng ửng hồng, đó là những ký ức thật đẹp luôn còn mãi ở trong tâm trí Lưu Huyền Trang.

 luu huyen trang: dem giao thua bo me ven man tang li xi hinh anh 2

Lưu Huyền Trang vẫn nhớ hồi nhỏ, những tháng ngày còn đón Tết bên bố mẹ ở Tuyên Quang, cô thường thức đến giao thừa để cùng bạn bè đi xem bắn pháo hoa và là người đầu tiên về xông nhà để nhận những lời chúc mừng rất yêu thường và lì xì của bố mẹ.

Hôm nào buồn ngủ quá, không đi xem pháo hoa được là bố mẹ hay vào vén màn tặng lì xì cho  Lưu Huyền Trang rồi thủ thỉ bên tai: "Năm mới đến rồi con gái ơi, bố mẹ chúc con luôn xinh đẹp, chăm ngoan học giỏi nhé!". Những lời chúc tình cảm đó luôn làm Lưu Huyền Trang nhớ mãi.

 luu huyen trang: dem giao thua bo me ven man tang li xi hinh anh 3

Trong gia đình Lưu Huyền Trang là chị cả nên thường dậy sớm làm cơm cúng cùng bố mẹ, dọn dẹp nhà cửa và sắp xếp bánh kẹo, trà nước để đón khách. Năm nay Trang cũng về bên gia đình ăn Tết như vậy.

Ngày nay xã hội phát triển, mọi người cũng có điều kiện hơn, cả năm làm lụng vất vả, những ngày được nghỉ như Tết có người chọn cách đi du lịch để xả stress, đó cũng là cách để thưởng Tết, để nghỉ ngơi rất hay. Nhưng cũng có người chọn ở nhà để ăn Tết cổ truyền. Lưu Huyền Trang đều tôn trọng cách mọi người ăn Tết. Còn riêng Lưu Huyền Trang yêu Tết cổ truyền, nhưng nếu có điều kiện, cô cũng sẽ sắp xếp để cả nhà có thể đi đâu đó nghỉ Tết, đón Tết và xem pháo hoa ở một miền đất mới, có lẽ đó sẽ là một trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho mọi người.

Hà Thúy Phương

Lưu Huyền Trang: Đêm giao thừa bố mẹ vén màn...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS