Giải trí

"Hot girl 2 giây" trong phim Về nhà đi con gây sốt vì "sống ảo"

Thứ Ba, ngày 13/08/2019, 21:00

Sinh năm 2000 tại Hải Phòng, Khánh My xuất thân là mẫu ảnh tự do. Tên tuổi của cô được nhiều người chú ý khi bất ngờ khoe những bức ảnh tập cuối bộ phim Về nhà đi con cách đây không lâu.

Tối ngày 13/8, tập 85 cũng là tập cuối của bộ phim truyền hình Về nhà đi con đã được phát sóng. Tuy nhiên, nhân vật gây tranh cãi nhiều nhất trên mạng xã hội lại là một diễn viên chỉ xuất hiện 2 giây trên màn ảnh, hot girl này có tên là Nguyễn Khánh My.

 "hot girl 2 giay" trong phim ve nha di con gay sot vi "song ao" hinh anh 1

Bức hình từng gây bão với fan bộ phim "Về nhà đi con" khi Khánh My công bố trên mạng xã hội.

Sinh năm 2000 tại Hải Phòng, Khánh My xuất thân là mẫu ảnh tự do. Tên tuổi của cô được nhiều người chú ý khi bất ngờ khoe những bức ảnh tập cuối bộ phim Về nhà đi con cách đây không lâu. Tự nhận mình là khách mời của ê - kíp làm phim, Khánh My khiến nhiều người phải tò mò không hiểu vai diễn của cô đóng vai trò gì trong bộ phim khi chỉ xuất hiện trong tập cuối.

 "hot girl 2 giay" trong phim ve nha di con gay sot vi "song ao" hinh anh 2

Nhiều người tò mò vai trò của Khánh My trong "Về nhà đi con".

Khánh My bật mí cô sẽ đóng vai "tiểu tam", tình địch của Thư và là người tình của Vũ. Không những vậy, cô còn lập hẳn 1 album trên Facebook để lưu giữ những kỷ niệm của mình trong thời gian đóng phim. Tuy nhiên, trong tập cuối, Khánh My chỉ đảm nhận vai khách mời bị Vũ (Quốc Trường) mượn ô để che nắng cho Thư (Bảo Thanh). Vai diễn của cô nàng chỉ lướt qua đúng 2 giây trên phim, thậm chí còn quay lưng về phía khán giả.

 "hot girl 2 giay" trong phim ve nha di con gay sot vi "song ao" hinh anh 3

Khánh My chỉ xuất hiện 2 giây trong tập cuối bộ phim "Về nhà đi con".

Sau khi bộ phim kết thúc, dân mạng được một phen "cười bò" vì thói "sống ảo" của cô hot girl sinh năm 2000 này. Mặc dù chỉ xuất hiện một vai diễn "cực phụ" nhưng Khánh My lại chia sẻ mình có tên truy cập đứng nhất trên mạng xã hội và hỏi mọi người nghĩ sao về kết quả này. Ngoài ra, cô còn nhận được kha khá các lời mời phỏng vấn. Cô cho biết "dù ít hay nhiều bản thân vẫn cảm thấy vui về sự đón nhận của khán giả".

Kết quả của những màn sống ảo này của Khánh My chính là sự chỉ trích của khán giả, nhiều người cho rằng cô đang cố bám lấy danh tiếng của bộ phim "Về nhà đi con" để tìm kiếm sự nổi tiếng khi chỉ được mời làm diễn viên phụ.

Đinh Đang

"Hot girl 2 giây" trong phim Về nhà đi con gây...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS