Giải trímui ten tab

Gã “sở khanh” nổi tiếng nhất TVB cuối cùng cũng lấy được vợ

Thứ Sáu, ngày 13/10/2017, 13:55

Sau hơn 20 năm chuyên diễn vai phản diện, sở khanh, đến nay khi rời khỏi TVB, Lý Thiên Tường mới có đủ dũng cảm kết hôn với người bạn gái lâu năm của mình.

Ở những thập niên trước, TVB được coi là “cỗ máy” sản xuất ra những bộ phim truyền hình ăn khách và được nhiều người yêu thích. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đi lên từ TVB. Tuy nhiên, phía sau ánh hào quang của những ngôi sao lớn, các diễn viên chuyên đóng vai phụ lại có một cuộc sống lay lắt, không nhà, không cửa, thậm chí đến tiền khám chữa bệnh cũng chẳng có.

Trong số dàn diễn viên phụ không tiếng tăm của TVB, Lý Thiên Tường – người chuyên trị vai sở khanh, cưỡng hiếp có lẽ là may mắn hơn cả vì ít nhất anh cũng được mọi người nhớ tên.

 ga “so khanh” noi tieng nhat tvb cuoi cung cung lay duoc vo hinh anh 1

Anh gắn bó với TVB từ khi mới 19 tuổi và chuyên trị những vai phản diện, sở khanh

Lý Thiên Tường sinh năm 1976 và bước chân vào TVB khi mới 19 tuổi. Ban đầu, anh phụ trách dẫn chương trình cho một vài chuyên mục dành cho trẻ em, tuy nhiên, cảm thấy công việc đó không thể thăng tiến được nên anh dần chuyển sang đóng phim. Cũng từ đó, Lý Thiên Tường bắt đầu quãng thời gian kéo dài đến 22 năm chuyên đóng vai phụ mà chủ yếu là vai phản diện.

 ga “so khanh” noi tieng nhat tvb cuoi cung cung lay duoc vo hinh anh 2

Từ năm 2008, cảnh nóng táo bạo với Chung Gia Hân được Lý Thiên Tường thể hiện quá xuất sắc đến nỗi từ đó về sau, vai diễn "sở khanh" được mặc định là dành cho anh

Đặc biệt, năm 2008 – năm thứ 13 lăn lộn tại TVB, Lý Thiên Tường từng được kỳ vọng sẽ tỏa sáng sau khi thể hiện thành công vai diễn gã đàn ông sở khanh tồi tệ với cảnh nóng táo bạo cùng Chung Gia Hân trong bộ phim Kim Thạch Lương Duyên.

Khi đó, khán giả thậm chí còn gọi Lý Thiên Tường là “hiện tượng Lý Thiên Tường” với diễn xuất quá xuất sắc của anh. Những tưởng, năm đó, giải thưởng “ Nam nghệ sĩ có tiến bộ vượt bậc” chắc chắn sẽ về tay Lý Thiên Tường, tuy nhiên, cuối cùng, Vương Tổ Lam – một MC thậm chí chưa từng tham gia diễn xuất lại là người giành giải.

 ga “so khanh” noi tieng nhat tvb cuoi cung cung lay duoc vo hinh anh 3

Lý Thiên Tường diễn vai sở khanh nhiều đến nỗi nhiều người đùa rằng, mỹ nhân TVB hầu hết đều đã "qua tay" anh

Sau sự thể hiện quá thành công vai diễn “sở khanh” bỉ ổi trong Kim Thạch Lương Duyên, không những sự nghiệp chẳng có gì thăng tiến, mà từ đó về sau, Lý Thiên Tường lại chuyên được giao cho vai sở khanh đi cưỡng hiếp phụ nữ như trong Thiết mã tầm kiều, Bồ công linh hay Ngân lầu kim phấn...Thậm chí, nhiều người nói đùa rằng, những mỹ nhân của TVB đều đã “qua tay” Lý Thiên Tường hết rồi.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Lý Thiên Tường cho biết, trong suốt 22 năm gắn bó và cống hiến cho TVB, những gì anh nhận được hoàn toàn không xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng anh đã bỏ ra. Cuối cùng, đầu năm 2017, Lý Thiên Tường quyết định dứt áo ra đi để tìm cho mình cơ hội phát triển tốt hơn vì anh biết, “Ở đây chỉ phù hợp với 2 loại người là: những người có tiền và những người có chỗ dựa. Những kẻ còn lại muốn thành công thì chỉ có thể trông chờ vào kỳ tích".

Suốt những năm tháng ở TVB, cuộc sống của Lý Thiên Tường cũng bấp bênh và chật vật như những diễn viên phụ khác. Thậm chí, mặc dù có người yêu lâu năm không làm trong ngành giải trí, nhưng vì không có nhà, không có xe, không có cuộc sống kinh tế ổn định nên Lý Thiên Tường thậm chí chưa dám kết hôn.

 ga “so khanh” noi tieng nhat tvb cuoi cung cung lay duoc vo hinh anh 4

Mãi đến khi quyết định rời TVB để tìm cơ hội phát triển sự nghiệp, anh mới có dũng cảm để cưới người bạn gái lâu năm.

Đến khi quyết tâm rời bỏ TVB để đi tìm cơ hội phát triển sự nghiệp tốt hơn cho mình, anh mới quyết định cầu hôn người bạn gái đã không ghét bỏ mà ở bên anh suốt bao năm qua. Hai người đã đăng ký kết hôn vào 10/10. Nam diễn viên khẳng định “Đây là động lực lớn nhất để tôi cố gắng phấn đấu trong thời gian tới".

Thảo Nguyên (Theo Sina)

Gã “sở khanh” nổi tiếng nhất TVB cuối cùng...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS