Giải trímui ten tab

Đức Thịnh vào bệnh viện đón vợ con sau chuyện ồn ào với Trấn Thành

Thứ Ba, ngày 12/02/2019, 13:47

Thanh Thúy rạng rỡ ngày xuất viện cùng ông xã đưa "quý tử" thứ hai về nhà.

Ít phút trước, đạo diễn Đức Thịnh đưa hình ảnh ôm hoa đến bệnh viện đón hai mẹ con Thanh Thúy về nhà sau 5 ngày con trai thứ 2 chào đời.

 duc thinh vao benh vien don vo con sau chuyen on ao voi tran thanh hinh anh 1

Nụ cười hạnh phúc của gia đình Đức Thịnh trong ngày đón bé về nhà

 duc thinh vao benh vien don vo con sau chuyen on ao voi tran thanh hinh anh 2

Trên trang cá nhân, Đức Thịnh không giấu được niềm hạnh phúc chia sẻ: "Go Home! Xin cám ơn tập thể bác sĩ, y tá và nhân viên bệnh viện đã chăm sóc tận tình chu đáo cho cả hai mẹ con".

Ngay sau khi dòng trạng thái được đạo diễn Trạng Quỳnh đăng tải, nhiều khán giả và bạn bè đồng nghiệp đã để lại bình luận chúc mừng vợ chồng Thanh Thúy: "Chúc mừng gia đình, cô Thúy xinh nhất nhà", "Ăn ngoan ngủ giỏi nhé ku Tết ơi", "Chúc mừng đại gia đình"...

 duc thinh vao benh vien don vo con sau chuyen on ao voi tran thanh hinh anh 3

"Bà mẹ hai con" Thanh Thúy được khen xinh xắn và không xuống sắc nhiều sau sinh

Trước đó, cộng đồng mạng bất ngờ với hình ảnh ông bố hai con vừa tất bật lo quảng bá, xử lý chuyện ồn ào xoay quanh "đứa con tinh thần" Trạng Quỳnh, vừa chu toàn trách nhiệm người đàn ông trong gia đình, một tay chăm sóc vợ con trong bệnh viện.

 duc thinh vao benh vien don vo con sau chuyen on ao voi tran thanh hinh anh 4

Đức Thịnh vừa cho con bú vừa chăm vợ trong bệnh viện

Được biết Thanh Thúy sinh con vào mùng 3 tết (7/2), đây cũng là thời điểm Trạng Quỳnh vừa ra rạp và xảy ra nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến Trấn Thành. Vì không muốn vợ lo lắng nên đạo diễn "Siêu sao siêu ngố" quyết giấu kín để vợ yên tâm dưỡng sức sau sinh. 

 duc thinh vao benh vien don vo con sau chuyen on ao voi tran thanh hinh anh 5

Đức Thịnh có mặt ở phòng sinh chứng kiến khoảnh khắc vượt cạn của bà xã

Sau khi ổn định sức khỏe và tìm hiểu sự việc, với vai trò nhà sản xuất bộ phim, Thanh Thúy đã lên tiếng trên trang cá nhân:

"Hôm nay, thấy chồng đi làm về vào bệnh viện thăm mình, thấy ổng buồn buồn, hỏi ổng về doanh thu phim Trạng Quỳnh. Ổng nói là rất tốt, rất khủng. Hỏi vậy sao anh không vui? Ảnh im lặng rất lâu...

Anh Thịnh là người hiền lành. Ảnh mà trách ai thì quá lắm ảnh mới trách. Dù không rõ chuyện gì nhưng thấy thương chồng quá".

 duc thinh vao benh vien don vo con sau chuyen on ao voi tran thanh hinh anh 6

Thanh Thúy chia sẻ hình ảnh kèm dòng trạng thái động viên chồng 

Hiện tại sau nhiều ý kiến trái chiều, đạo diễn Đức Thịnh không nói gì thêm và chỉ gửi lời cảm ơn đến ekip, khán giả đã ủng hộ Trạng Quỳnh, anh cho biết với doanh thu hiện tại đã là thành công. Gác lại mọi áp lực những ngày qua, anh dành nhiều thời gian để phụ giúp vợ chăm sóc con, ở bên gia đình nhiều hơn.

Loan Ngọc

Đức Thịnh vào bệnh viện đón vợ con sau chuyện...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS