Giải trímui ten tab

Châu Ngọc Bích đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 tại Nhật

Thứ Hai, ngày 16/04/2018, 17:39

20.000 đô la Mỹ, vương miện và bằng chứng nhận là giải thưởng mà Châu Ngọc Bích nhận được tại Lễ đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 tại Nhật Bản.

Vòng chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018” diễn ra từ ngày 9.4 đến ngày 16.4 tại Nhật Bản. Hoa hậu Giáng My giữ vai trò Trưởng Ban giám khảo.

 chau ngoc bich dang quang hoa hau doanh nhan hoan vu 2018 tai nhat hinh anh 1

Hơn 30 người đẹp Việt Nam và Nhật Bản đã tham dự và tranh tài tại Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2018”, tổ chức tại thành phố Osaka - Nhật Bản.

 chau ngoc bich dang quang hoa hau doanh nhan hoan vu 2018 tai nhat hinh anh 2

Theo Ban tổ chức, thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết “Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018” nhận được tổng giải thưởng trị giá lên đến 20.000 đôla Mỹ, vương miện và bằng chứng nhận giải thưởng.

 chau ngoc bich dang quang hoa hau doanh nhan hoan vu 2018 tai nhat hinh anh 3

Châu Ngọc Bích, Nữ doanh nhân vượt qua 24 thí sinh để đăng quang Ms Universe Business 2018 tại Osaka (Nhật Bản) đã trải qua các phần thi gồm trang phục Kimono, áo dài của NTK Đức Minh và trang phục dạ hội của NTK Trần Ngọc, tạo cho người đẹp toát lên phong thái, sự bản lĩnh. Ban giám khảo đánh giá phần thi ứng xử của người đẹp thông minh, ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa nhân văn.

 chau ngoc bich dang quang hoa hau doanh nhan hoan vu 2018 tai nhat hinh anh 4

Hoa hậu Giáng My, Trưởng ban Giám khảo trao vương miện cho Hoa hậu Châu Ngọc Bích

Doanh nhân Châu Ngọc Bích (SBD 29) sở hữu chiều cao 1m70, số đo 3 vòng 88 - 60 - 90. Từ đầu cuộc thi, cô được đánh giá là một trong những đối thủ nặng ký. 

 chau ngoc bich dang quang hoa hau doanh nhan hoan vu 2018 tai nhat hinh anh 5

Trong cuộc thi này, ban tổ chức còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và các giải thưởng phụ khác dành cho các thí sinh có phần thi xuất sắc. 

 chau ngoc bich dang quang hoa hau doanh nhan hoan vu 2018 tai nhat hinh anh 6

Doanh nhân Châu Ngọc Bích dành ngôi vị Miss Universe Business 2018. (Giải phụ: Hoa hậu vì cộng đồng, Queen of the night). Á hậu 1: Vũ Thanh Thảo, Nishikawa Phạm Hương; Á hậu 2: Phạm Thị Thúy Anh, Nguyễn Thị Hòa; Á hậu 3: Trương Diễm Trinh, Ngô Thu Phương, Hoàng Thanh Bình, Nguyễn Diệp Anh, Takeuchi Saki.

 chau ngoc bich dang quang hoa hau doanh nhan hoan vu 2018 tai nhat hinh anh 7

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm Giám khảo các cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng, Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My đã có những tiêu chí chấm điểm rất riêng và chị luôn chọn được những thí sinh tài sắc vẹn toàn.

 chau ngoc bich dang quang hoa hau doanh nhan hoan vu 2018 tai nhat hinh anh 8

Thành viên Ban giám khảo “Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2018”

Ban giám khảo cuộc thi gồm có: Hoa hậu Giáng My (trưởng ban), ca sĩ Lâm Hùng, Hoa khôi Bảo Ngọc, Á khôi Bảo Châu, Hoa hậu triển vọng Hương Sala và nữ doanh nhân Saji Mizue đến từ Nhật Bản.

Phát biểu sau Lễ trao giáo, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My - Trưởng ban giám khảo cho biết: "Thí sinh lọt vào Top đầu cuộc thi đều là nhứng thí sinh nổi bật mà Giáng My đã lựa chọn ngay từ những vòng ngoài. Và đêm chung kết là đêm mang tính chất quyết định đến ngôi vị của các thí sinh.​​

 chau ngoc bich dang quang hoa hau doanh nhan hoan vu 2018 tai nhat hinh anh 9

Cuộc thi đã để lại dấu ấn sâu sắc bởi trí tuệ, tài năng của các thí sinh đã thực sự tỏa sáng qua các phần thi xuất sắc chứng tỏ bản thân mình.

 chau ngoc bich dang quang hoa hau doanh nhan hoan vu 2018 tai nhat hinh anh 10

Một điều thú vị là cuộc thi đã thu hút rất đông Kiều bào sinh sống và làm việc tại Nhật Bản đã tới dự. Rất nhiều các người là fan hâm mộ của Hoa hậu Giáng My. Họ chờ đến cuối buổi lễ để chụp bằng được những tấm ảnh lưu niệm với Hoa hậu Giáng My.

 chau ngoc bich dang quang hoa hau doanh nhan hoan vu 2018 tai nhat hinh anh 11

 chau ngoc bich dang quang hoa hau doanh nhan hoan vu 2018 tai nhat hinh anh 12

Ảnh: Khánh Phạm

Minh Anh

Châu Ngọc Bích đăng quang Hoa hậu Doanh nhân...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS