Giải trímui ten tab

Cát Phượng bất ngờ vì tình trẻ tặng quà Valentine 14.2 "có 1-0-2"

Thứ Tư, ngày 14/02/2018, 12:35

Đang hát bị Kiều Minh Tuấn chen ngang khoe giọng, tặng món quà ngày lễ tình nhân khiến nghệ sĩ Cát Phượng không khỏi ngỡ ngàng.

Cát Phượng bất ngờ vì tình trẻ tặng quà Valentine kiểu "có 1-0-2".

Trên trang facebook cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô bất ngờ được tình trẻ tặng quà sau màn song ca "bất đắc dĩ" ca khúc "Túp lều lý tưởng" cùng tình trẻ Kiều Minh Tuấn thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Đi kèm với clip này, nữ nghệ sĩ viết: "Hôm nay là thứ mấy, chắc chắn là thứ4 - 14.2. Chúc mừng ngày Valentine! Chúc tất cả các cặp tình nhân đang yêu nhau và cả các cặp vợ chồng trên mọi miền đất nước được ngập tràn hạnh phúc. 1 hạnh phúc thiệt là ngọt ngào, thiệt là ấm áp nhé. Cát có được một bất ngờ không nhỏ trong clip này từ Kiều Minh Tuấn... khoái quá xá quà xa! (cười)".

 cat phuong bat ngo vi tinh tre tang qua valentine 14.2 "co 1-0-2" hinh anh 1

Trong đoạn clip, Cát Phượng cũng chia sẻ, đây là bài hát cô yêu thích và tập trung hát thì bị Kiều Minh Tuấn chen ngang khiến cô quên lời.

 cat phuong bat ngo vi tinh tre tang qua valentine 14.2 "co 1-0-2" hinh anh 2

Sự hài hước của Kiều Minh Tuấn khiến Cát Phượng bất ngờ, cảm động.

 cat phuong bat ngo vi tinh tre tang qua valentine 14.2 "co 1-0-2" hinh anh 3

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip ngắn của Cát Phượng thu hút lượng xem "khủng" và nhận được nhiều lời chúc từ phía cộng đồng. "Dễ thương quá ạ. Mãi hạnh phúc nhé chị!"; "Con chúc cô chú Valentine luôn vui vẻ, hạnh phúc nhất, mãi mãi bên nhau"...

Bảo Ngọc

Cát Phượng bất ngờ vì tình trẻ tặng quà...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS