Gia đìnhmui ten tab

Xót xa bé trai 2 tuổi bị kẻ cuồng yêu mẹ tạt axit mặt biến dạng

Thứ Sáu, ngày 13/10/2017, 08:05

Các bác sĩ cho biết, gương mặt của bé trai 2 tuổi đến từ Gurugram, Ấn Độ đã bị bỏng axit 30% và biến dạng. Nỗi đau đớn cũng như những di chứng khác sẽ theo cậu bé đến suốt đời. 

 xot xa be trai 2 tuoi bi ke cuong yeu me tat axit mat bien dang hinh anh 1

Cậu bé Aditya Raj và mẹ

Theo The Sun, cậu bé Aditya Raj đã bị kẻ cuồng yêu mẹ mình bắt cóc hồi tháng 12 năm ngoái rồi tạt axit khiến gương mặt bé bị bỏng nặng và biến dạng. 

Chị Soni, mẹ của bé Aditya Raj cho biết, chị sẽ không bao giờ quên được "ngày định mệnh" cách đây 10 tháng đó. 

Soni cho biết, Mangal, 27 tuổi sống ngay bên cạnh nhà chị liên tục tìm gặp chị và dụ dỗ chị bỏ chồng để theo hắn. 

Tuy nhiên, chị nhất quyết không đồng ý. Ngoài ra, để thoát khỏi kẻ cuồng tình, chị và chồng Jamna Prasad, 34 tuổi đã chuyển nhà vào tháng 7.2016. 

 xot xa be trai 2 tuoi bi ke cuong yeu me tat axit mat bien dang hinh anh 2

Gương mặt cậu bé bị biến dạng vì axit.

Cay cú vì tình cảm không được đáp lại, Mangal đã bắt cóc Aditya vài tuền trước lễ Giáng sinh khi bé đang chơi ngoài nhà. Sau đó, kẻ cuồng tình đổ axit lên mặt cậu bé trước khi vứt em đang đau đớn, quằn quại vì bị axit ăn mòn da thịt vào thùng rác. 

Cầm những bức ảnh chụp gương mặt đầy sẹo của con, chị Soni đau khổ chia sẻ: "Tôi vẫn không thể vượt qua được ngày hôm đó. Con trai tôi được phát hiện nằm trong thùng rác với khuôn mặt đang bị tan chảy. Đã 10 tháng kể từ khi chuyện xảy ra nhưng tôi cảm thấy mọi thứ như vừa mới ập đến ngày hôm qua. Tôi đã thấy con trai mình đau đớn mỗi ngày kể từ đó. Đây là điều không thể quên".

Mặc dù Aditya đã trải qua ba cuộc phẫu thuật cứu thị lực nhưng những gì xảy ra vẫn đeo bám, ám ảnh cậu bé. Bác sĩ nói cuộc phẫu thuật đã thành công nhưng cậu sẽ còn phải sửa sang lại gương mặt khi đến tuổi.

Phương Đăng (theo The Sun)

Xót xa bé trai 2 tuổi bị kẻ cuồng yêu mẹ tạt...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS