Gia đìnhmui ten tab

Tán gái không được, chàng trai tự cắt chỗ nhạy cảm

Thứ Năm, ngày 08/11/2018, 20:56

Sáng chủ nhật vừa qua, người mẹ phát hiện con trai mình nằm trong một vũng máu trong phòng. Bà ngay lập tức gọi xe cứu thương đưa con đến bệnh viện. Cảnh sát địa phương xác nhận Reawat đã dùng dao rọc giấy để cắt cậu nhỏ của mình.

Theo The Sun, Reawat Petnu, người đàn ông sinh sống tại tỉnh Nakhon Si Thammarat, miền nam Thái Lan, từng bị kết án 12 năm tù. Do cải tạo tốt, nên chỉ 10 năm sau, anh ta được thả.

 tan gai khong duoc, chang trai tu cat cho nhay cam hinh anh 1

Tuy nhiên, sau khi tự do từ năm 2016, trở về nhà làm việc trong đồn điền cao su của gia đình, Reawat trở nên khép kín và thường xuyên ở một mình trong phòng, không nói chuyện với ai.

Trong một nỗ lực trở về cuộc sống bình thường, Reawat liên lạc với cả tá phụ nữ địa phương để ngỏ lời muốn hẹn hò. Tuy nhiên, không ai nhận lời. Người gần nhất là một phụ nữ bán hàng ở cửa hàng tiện lợi, cô viết thư bảo rằng mình đã có chồng. Mẹ Reawat, bà Somboon, 71 tuổi, cho biết Reawat rất buồn sau khi bị từ chối, anh ta vốn rất thích cô gái này.

Sáng chủ nhật vừa qua, bà phát hiện con trai mình nằm trong một vũng máu trong phòng. Bà ngay lập tức gọi xe cứu thương đưa con đến bệnh viện. Cảnh sát địa phương xác nhận Reawat đã dùng dao rọc giấy để cắt cậu nhỏ của mình.

Bà Somboon cho biết, Reawat vốn là cậu bé ngoan và đã đi học đại học: "Nhưng rồi nó đã dính vào ma túy và giết chết hai người sau khi có ảo giác, tưởng mình gặp kẻ thù, phải chiến đấu, và đã phải đi tù".

Theo Hoàng Anh (VnExpress)

Tán gái không được, chàng trai tự cắt chỗ...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS