Gia đình

Đêm tân hôn mới biết mặt ông xã, mẹ chồng rình coi "động phòng" suốt 3 đêm

Thứ Hai, ngày 24/06/2019, 08:35

Chị Kim Phượng kể lại câu chuyện bị mẹ chồng "rình" 3 đêm liên tục khi mới cưới chồng theo kiểu "nhắm mắt, đưa chân" dù không biết mặt.

Chương trình "Mẹ chồng - nàng dâu" mới đây xuất hiện chị Kim Phượng và mẹ chồng Võ Gai, câu chuyện đặc biệt này đã thu hút được sự quan tâm của khán giả. 
Bắt đầu từ lời hứa các đây 21 năm, bố mẹ hai bên đã đồng ý hứa hẹn cho chị Kim Phương và con trai của bà Võ Gai cưới nhau.
Hồi đó, bà Gai vẫn còn chưa biết mặt con dâu tương lai, thay vào đó chỉ được kết nối qua một người trung gian. Bản thân chị Phượng cũng không hề biết mặt ý trung nhân của mình như thế nào. Tuy nhiên, dưới áp lực của gia đình và lời hứa hẹn của bố mẹ, chị Phương đành "nhắm mắt đưa chân" về nhà chồng. Thế nhưng đây lại là một quyết định rất chính xác của người phụ nữ này.
=> Cùng xem clip: Cô gái lấy chồng dù không biết mặt và cái kết có hậu:

Trong thời gian đầu về nhà chồng, chị không mảy may có ý định gần gũi ông xã. Hằng đêm, hai người nằm hai góc giường, không mảy may đụng chạm vào nhau. Bà Gai sau khi được con trai tâm sự, đã "rình" 3 đêm nắm rõ sự tình, bà liền thủ thỉ với con dâu: "Phượng ơi, mẹ thương con thì mới cưới con về đây. Con thương mẹ thì phải cho mẹ đứa cháu mới được chứ!".

 dem tan hon moi biet mat ong xa, me chong rinh coi "dong phong" suot 3 dem hinh anh 1
'

Chị Phượng kể lại câu chuyện khi mới về nhà chồng.

Chính lời tâm sự chân thật này của bà Gai đã giúp chị Phượng cởi mở tấm lòng hơn với chồng và gia đình nhà chồng. Cả hai dần dần cũng nảy sinh tình cảm chân thật với nhau. Đến nay đã hơn hai thập kỉ, chị cùng gia đình chồng sống hòa thuận và yên bình. Em gái ruột của chị cũng về làm dâu của mẹ Gai sau đó vài năm. 

Đinh Đang

Đêm tân hôn mới biết mặt ông xã, mẹ chồng...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS