Du lịchDu lịch bốn phươngmui ten tab

Mặc bikini cưỡi ngựa dưới biển, cô gái gây "bão mạng"

Thứ Hai, ngày 15/07/2019, 11:19

Bức hình mặc bikini cưỡi ngựa dưới biển của ngôi sao mạng xã hội khiến cư dân mạng “ngứa mắt” và dành cho cô không ít lời chỉ trích.

Là một trong những ngôi sao có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội Instagram và Youtube hiện nay, Kristen Hancher đang thu hút hơn 5,8 triệu người theo dõi. Bởi vậy, mọi nhất cử nhất động của cô đều bị để ý.

Bức hình chia sẻ mới đây trong chuyến du lịch tới Anguilla (lãnh thổ hải ngoại của Anh thuộc vùng biển Caribbean), cô gái người Canada chịu nhiều lời chỉ trích.

 mac bikini cuoi ngua duoi bien, co gai gay "bao mang" hinh anh 1

Mặc bikini cưỡi ngựa, cô gái gây bão mạng. 

Đó là hình ảnh Kristen diện bộ bikini nóng bỏng, cưỡi trên lưng ngựa dưới biển. Phần lớn các ý kiến cho rằng, nữ blogger có hành vi ngược đãi động vật, bắt ép ngựa phải lội nước chỉ để “chụp hình câu like”.

Sự quá khích của cộng đồng mạng khiến trang cá nhân của Kristen bị tấn công dồn dập. Những ý kiến chỉ trích đều xoay quanh vấn đề “lạm dụng động vật”.

Ngoài ra, một số ý kiến còn cho rằng, cách tạo dáng quá khêu gợi của Kristen không phù hợp khi cưỡi ngựa. Khi vấn đề bị đẩy đi quá xa, đại diện của nữ blogger buộc phải lên tiếng.

Theo người đại diện, “con ngựa luôn được an toàn và có người hướng dẫn trong suốt chuyến đi để đảm bảo sức khỏe của cả hai”. “Bãi biển không có nhiều sóng và không gây nguy hiểm tới con ngựa”, người đại diện khẳng định.

Hiện trang cá nhân của Kristen vẫn giữ nguyên bức hình cũ, còn chủ nhân im lặng trước mọi chỉ trích.

Theo Huy Hoàng (Dân trí)

Mặc bikini cưỡi ngựa dưới biển, cô gái gây...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS