Doanh nghiệp

Tập đoàn Mavin phân phối giống gà cho năng suất cao

Thứ Tư, ngày 09/10/2019, 16:03

Từ tháng 10/2019, Tập đoàn Mavin chính thức phân phối các giống gà chất lượng cao gồm gà Ri Mavin 233 và gà Vàng Mavin 232, đáp ứng nhu cầu của người chăn nuôi.

 tap doan mavin phan phoi giong ga cho nang suat cao hinh anh 1

Đây là các sản phẩm độc quyền, được nghiên cứu và chọn tạo trên cơ sở hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Mavin và Hãng gà giống Sasso (Pháp). Qua chăn nuôi thử nghiệm, gà giống của Mavin đã chứng tỏ các đặc tính di truyền tiên tiến, cho năng suất và hiệu quả kinh tế cao.

Nhờ lai tạo và chọn lọc từ các dòng gà nổi tiếng Châu Âu với các giống gà bản địa được chọn lọc, nuôi dưỡng, chăm sóc, có độ thuần cao của Việt Nam, gà Mavin có nhiều phẩm chất vượt trội. Cụ thể: Rút ngắn thời gian nuôi từ 5 – 10 ngày; Tăng trọng hơn 200g khi kết thúc lứa nuôi; và đặc biệt trong cùng thời gian nuôi, cùng đặc điểm chuồng nuôi, gà Mavin có thể giúp người chăn nuôi tiết kiệm tới 300g thức ăn trên 1 kg tăng trọng.

 tap doan mavin phan phoi giong ga cho nang suat cao hinh anh 2

Một số chỉ tiêu kỹ thuật của Gà Ri Mavin 233 so với con giống cùng loại trên thị trường.

Theo lãnh đạo Tập đoàn Mavin, Công ty sẽ tập trung vào các giải pháp cải tiến giống và ứng dụng phương thức chăn nuôi tiên tiến để cải thiện năng suất. Hiện Mavin đang mở rộng kết nối với nhiều đại lý giống, đối tác chăn nuôi để phân phối giống gia cầm chất lượng theo phương châm “Giống tốt là khởi nguồn của mọi thành công”. Ưu điểm của hệ thống phân phối giống này là có Quy trình đặt hàng và bán hàng rõ ràng đồng thời Cam kết đảm bảo vùng thị trường và lợi nhuận cho khách hàng mua giống.

Để có con giống chất lượng cao, ngoài nhập khẩu trực tiếp nguồn gen và sở hữu năng lực di truyền, chọn tạo tốt, Mavin cũng đi đầu trên thị trường về ứng dụng công nghệ 4.0 trong các trang trại giống. Hệ thống chăn nuôi đảm bảo các quy trình chăn nuôi tiên tiến và chặt chẽ cho chất lượng con giống tốt nhất như: Hệ thống chuồng khép kín, Hệ thống cho ăn, cho uống tự động; Quy trình vacxin và sử dụng thuốc chặt chẽ; Nguồn thức ăn chất lượng cao, không tồn dư chất cấm; Quy trình chăn nuôi chặt chẽ.

 tap doan mavin phan phoi giong ga cho nang suat cao hinh anh 3

Bên cạnh cải tiến góp phần cải tiến chất lượng giống gia cầm, Mavin cũng đã mở rộng mạng lưới hợp tác chăn nuôi để hỗ trợ giải quyết 3 vấn đề của các hộ nông dân gồm: Làm thế nào để tận dụng được mặt bằng chăn nuôi, tăng quy mô? Làm thế nào để giảm thiểu rủi ro trong chăn nuôi? Làm thế nào để ổn định và tăng thu nhập? Mavin đã ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác cung cấp thiết bị chuồng trại hàng đầu thế giới như: Big Dutchman, Fancom, Roxell,… để hỗ trợ và kết nối các đối tác chăn nuôi tiếp cận với công nghệ chăn nuôi tiêu chuẩn thế giới, dịch vụ bán hàng đẳng cấp. Nhờ các lợi thế nguồn gen tốt, kỹ thuật chăn nuôi hiện đại, quy trình chăn nuôi chặt chẽ, đầu tư lớn và bài bản, có mối liên kết dọc chặt chẽ, Mavin đang là đối tác tin cậy của nhiều hộ chăn nuôi trên toàn quốc.

Chăn nuôi gia cầm được Mavin triển khai theo chuỗi khép kín “Từ Nông trại tới Bàn ăn”, gồm từ khâu cải tiến con giống, ứng dụng kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến cho tới tự cung cấp thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y và cuối cùng là giết mổ, chế biến theo chuẩn HACCP và ISO 22000. Bên cạnh lợi thế am hiểu con giống, kỹ thuật và thị trường, nhờ hoạt động khép kín chuỗi giá trị, Mavin có thể cung cấp các hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn kịp thời cho khách hàng, đối tác trong tất cả các khâu chăn nuôi.

Đầu mối cung cấp con giống:

Công ty Cổ phần Chăn nuôi Mavin – Mavin Farm

VP: Tầng 1, tòa nhà Hudland Tower, số 6 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Cán bộ phụ trách phân phối giống: Anh Trần Văn Điền | Email: dien.tran@mavinfarm.com | Điện thoại: 0979 694 333

P.V

Tập đoàn Mavin phân phối giống gà cho năng...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS