Doanh nghiệp

Cùng trực thăng thưởng ngoạn kỳ quan thế giới - hành trình đầy cảm xúc

Thứ Hai, ngày 08/04/2019, 16:03

Dự án sân đỗ máy bay trực thăng do Tập đoàn Tuần Châu và Công ty trực thăng miền Bắc hợp tác xây dựng và khai thác tại đảo du lịch Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh) chính thức được đưa vào sử dụng bắt đầu từ tháng 4.2019, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại nhanh của du khách, đặc biệt là những du khách muốn ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao.

Khác với hình thức du lịch bằng du thuyền, ở đó du khách chỉ có thể chạm tới một phần vẻ đẹp của hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ cùng hệ thống các hang động kỳ vĩ và núi đá vôi trùng điệp, thưởng ngoạn vẻ đẹp của Hạ Long bằng trực thăng sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt, một cái nhìn toàn cảnh độc nhất và đầy lôi cuốn về kỳ quan vịnh Hạ Long dưới bàn tay của tạo hóa. Trên máy bay trực thăng mới Bell 505, tour ngắm cảnh vịnh Hạ Long sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đẳng cấp, ấn tượng hơn cả sự mong đợi.

 cung truc thang thuong ngoan ky quan the gioi - hanh trinh day cam xuc hinh anh 1

 cung truc thang thuong ngoan ky quan the gioi - hanh trinh day cam xuc hinh anh 2

Trực thăng bay trên Vịnh Hạ Long.

Hai trực thăng Bell 505 luôn có mặt tại Tuần Châu để phục vụ du khách bay tham quan các danh thắng nổi tiếng của vịnh Hạ Long; vịnh Bái Tử Long; Cô Tô; Cát Bà.. Từ góc nhìn của máy bay trực thăng, vịnh Hạ Long mênh mông như được thu nhỏ lại trong một khung hình sinh động, trọn vẹn. Cũng chỉ có từ trên cao, du khách mới cảm nhận được hết cái đẹp của bức tranh thủy mặc hài hòa sắc xanh, không gian thơ mộng của non nước hữu tình. Tận hưởng không khí khoáng đạt trên bầu trời và thỏa thích chụp những bức ảnh để đời ấn tượng. Với trực thăng đẳng cấp 5 sao, du khách có cơ hội trải nghiệm một sản phẩm du lịch hoàn toàn mới, đủ để quên đi những lo toan bộn bề của cuộc sống.

 cung truc thang thuong ngoan ky quan the gioi - hanh trinh day cam xuc hinh anh 3

 cung truc thang thuong ngoan ky quan the gioi - hanh trinh day cam xuc hinh anh 4

Cùng ngắm Vịnh Hạ Long từ trên cao đẹp như bức tranh thủy mặc hài hòa sắc xanh.

Mỗi điểm đến trên hành trình du lịch bằng trực thăng là một nét chấm phá ngẫu hứng của mẹ thiên nhiên, tạo nên một “bảo tàng mỹ thuật” công phu, kỳ thú, vượt ngoài sức sáng tạo và trí tưởng tượng của du khách. Một phương thức du lịch có khả năng truyền cảm hứng, gợi nên xúc cảm khác biệt, an toàn và đẳng cấp. Một hành trình cam kết nâng tầm trải nghiệm trong lĩnh vực bay ngắm cảnh hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những cảm xác không thể nào quên, trên hành trình khám phá "vẻ đẹp ấn tượng Việt Nam".

P.V

Cùng trực thăng thưởng ngoạn kỳ quan thế giới...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS