Doanh nghiệp

Cô bé 7 tuổi và niềm đam mê với sàn catwalk

Thứ Tư, ngày 15/05/2019, 12:34

Mẫu nhí Nguyễn Phương Linh là một trong những gương mặt sáng trên các sân khấu trình diễn thời trang. Cô bé hiện đang học lớp 1A12 Trường Chu Văn An (Hà Nội). Ngoài khả năng catwalk, Phương Linh còn có khả năng vẽ, múa, nhảy. Cô bé đa tài có niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật và luôn tỏa sáng ở mọi lúc mọi nơi. 

 co be 7 tuoi va niem dam me voi san catwalk hinh anh 1

Từ khi mới 3 tuổi Phương Linh đã bộc lộ những khả năng đặc biệt với nghệ thuật. Khi xem tivi cô bé nhún nhẩy và múa theo các bài hát. Phương Linh đặc biệt thích xem các chương trình thời trang và thích tạo dáng chụp ảnh. Khi ở trên sân khấu, Phương Linh dường như lột xác với sự tự tin, thần thái lạnh lùng và ánh mặt biểu cảm. 

 co be 7 tuoi va niem dam me voi san catwalk hinh anh 2

Phương Linh là một cô bé đa phong cách trong thời trang, có lúc cô bé hoá thân thành nàng công chúa kiều diễm và xinh đẹp, có lúc cô bé lại lột xác trong style rất chất và cá tính. Hình tượng mà cô bé theo đuổi là Adriana Lima. Phương Linh có khả năng cảm nhạc rất tốt, khi đi mẫu cô bé đi theo nhạc và thích nghi rất nhanh trên các sân khấu khác nhau. 

 co be 7 tuoi va niem dam me voi san catwalk hinh anh 3

Cô bé tí hon có thân hình mảnh mai của một Model chuyên nghiệp nhưng lại rất dịu dàng điệu đàng với những trang phục thiên thần. Tuy 7 tuổi nhưng cô bé đã được mời tham gia rất nhiều chương trình biểu diễn, được mời là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng. Phương Linh đặc biệt thích vẽ, thiết kế. Những bức tranh do cô bé tự vẽ sinh động và nhiều sắc màu. Phương Linh thường xuyên vẽ để tặng mẹ và những người bạn. 

 co be 7 tuoi va niem dam me voi san catwalk hinh anh 4

Bận rộn là thế nhưng cô bé Phương Linh vẫn luôn đứng đầu lớp về thành tích học tập và là một lớp trưởng gương mẫu. Với tính cách thân thiện và hoà đồng, Phương Linh luôn nhận được sự yêu thương từ gia đình, thầy cô và bạn bè. Chị Lê Thanh Ngà, mẹ của Phương Linh chia sẻ: “Linh là con út trong gia đình, trên Linh còn một chị gái 8 tuổi. Cả hai chị em đều có niềm đam mê với nghệ thuật. Biết được những sở thích và đam mê đó của con nên chị rất tạo điều kiện. Mặc dù hiện nay chị đang làm giám đốc một công ty xuất khẩu lao động, thời gian vô cùng bận rộn nhưng vẫn luôn xách vali đồng hành cùng con trong mọi show diễn. Linh ở nhà rất ngoan và thương mẹ, Linh luôn cố gắng phấn đấu trong học tập và có được những thành tích cao”.

 co be 7 tuoi va niem dam me voi san catwalk hinh anh 5

Cô bé tí hon không chỉ có năng khiếu với mẫu ảnh và trình diễn thời trang mà còn có khả năng múa. Phương Linh cùng nhóm bạn thân thường xuyên trình diễn trong những chương trình sự kiện của trường và của các đơn vị tổ chức. Linh múa và nhảy cũng rất đẹp. Cô bé là một trong những hạt nhân văn nghệ của trường tiểu học Chu Văn An. Bé thường xuyên tham gia các phong trào biểu diễn văn nghệ của nhà trường. 

 co be 7 tuoi va niem dam me voi san catwalk hinh anh 6

Với những khả năng đặc biệt và sự chịu khó học hỏi. Phương Linh ngày càng tiến bộ và gặt hái những thành tích đáng kể. Ở ngoài Linh là một cô bé hiền lành, gần gũi. Với nghệ thuật cô bé luôn nghiêm túc và sẵn sàng bùng cháy trên sân khấu. Tuy còn nhỏ nhưng Linh rất có trách nhiệm khi nhận lời biểu diễn trong các chương trình. Cô bé luôn đến sớm để tập và thể hiện phần biểu diễn của mình thật tốt. Hiện nay Phương Linh đang là một trong những đại sứ hình ảnh của Ngôi Sao Hướng Dương Group, mạng lưới kết nối tài năng lớn nhất Việt Nam. Với những sự cố gắng không mệt mỏi, Phương Linh chắc chắn sẽ là một gương mặt tài năng nhí nổi bật trong tương lai.

P.V

Cô bé 7 tuổi và niềm đam mê với sàn catwalk


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS