Doanh nghiệp

Bình Điền cùng chung tay trao học bổng cho con em nhà nông

Thứ Ba, ngày 13/08/2019, 16:12

Ngày 9.8, Hội Nông dân TP.HCM, Đài Truyền hình TP.HCM cùng các doanh nghiệp đã trao 300 suất học bổng Lương Định Của cho con em nông dân nghèo, trong đó Công ty CP Phân bón Bình Điền góp 150 suất.

Năm nay là năm thứ 4 liên tiếp Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền và nhiều doanh nghiệp, doanh nhân, đơn vị, mạnh thường quân đồng hành cùng Hội nông dân TP.HCM, Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện hoạt động trao tặng học bổng Lương Định Của. Đây là học bổng có nhiều ý nghĩa đối với con em nhà nông nói riêng, các hộ gia đình còn nghèo khó nói chung, cũng như đối với nền giáo dục - đào tạo của nước nhà. Trong nhiều năm qua, Hội nông dân TP.HCM, Đài Truyền hình TP.HCM đã không ngừng tích cực vận động sự hỗ trợ từ nhiều nguồn để chăm lo cho các hộ nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn ổn định cuộc sống, chăm lo cho con em hội viên có điều kiện đến trường và học tập tốt.

 binh dien cung chung tay trao hoc bong cho con em nha nong hinh anh 1

Anh Võ Văn Phu – Phó tổng giám đốc trao học bổng cho các em.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của bà con nông dân lên trên hết, từ những ngày đầu thành lập, năm 1973, đến nay Bình Điền với thương hiệu Phân bón Đầu Trâu đã trải qua hơn 45 năm xây dựng và phát triển, vẫn luôn đồng hành với những chương trình xã hội để góp tay vào viết tiếp những câu chuyện nghĩa tình. Đây cũng chính là mục tiêu phụng sự xã hội của Bình Điền bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh thường nhật.

P.V

Bình Điền cùng chung tay trao học bổng cho...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS