Doanh nghiệp

Agribank khai trương máy gửi, rút tiền tự động Autobank thứ 3 khu vực ĐBSCL

Thứ Hai, ngày 17/02/2020, 17:08

Sáng 17/2, Agribank Chi nhánh Đông Long An long trọng tổ chức Lễ khai trương Máy gửi, rút tiền tự động- Autobank (CDM). Đây là đơn vị thứ hai của khu vực Đồng bằng Sông Cửu long được Agribank ưu tiên triển khai sớm nhất khu vực, nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, gia tăng tiện ích, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Tham dự Lễ khai trương có ông Nguyễn Văn Được, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Long An; ông Trần Ngọc Hải, Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực Tây Nam Bộ.

 agribank khai truong may gui, rut tien tu dong autobank thu 3 khu vuc dbscl hinh anh 1

Lãnh đạo Agribank khu vực Tây Nam bộ cùng lãnh đạo địa phương cắt băng khai trương máy CDM

Ông Huỳnh Minh Tuấn, Giám đốc Agribank chi nhánh Đông Long An, cho biết: Máy rút và gửi tiền tự động (gọi tắt là CDM) là dòng máy ATM hiện đại bậc nhất của Agribank nói riêng và hệ thống Ngân hàng Việt Nam nói chung. So với máy ATM thông thường, CDM là loại máy ATM đa chức năng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn. Đặc biệt, máy có một số tính năng nổi trội, như: Rút và gửi tiền mặt vào tài khoản; mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm trực tuyến…

Với ưu điểm này của máy, khách hàng sẽ được phục vụ 24g/ngày và suốt 7 ngày/tuần, kể cả các ngày nghỉ, lễ mà không cần đến quầy dịch vụ của ngân hàng.

 agribank khai truong may gui, rut tien tu dong autobank thu 3 khu vuc dbscl hinh anh 2

Ông Trần Ngọc Hải, Trưởng Văn phòng Agribank khu vực Tây Nam bộ phát biểu tại buổi lễ.

Được biết, trước đó Agribank chi nhánh Long An đã khai trương hai máy CDM đầu tiên của khu vực ĐBSCL.

Theo báo cáo, 2 Chi nhánh Agribank Long An (gồm Agribank chi nhánh Long An và chi nhánh Đông Long An) hiện có 65 máy ATM, 86 đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ, với gần 310.000 thẻ đã được phát hành.  Riêng Agribank chi nhánh Đông Long An dù mới thành lập từ tháng 10/2019 nhưng phát hành 95.000 thẻ với 17 máy ATM và 8 đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ. Tính đến 31/1/2020 tổng dư nợ của chi nhánh Đông Long đạt gần 5.600 tỷ đồng, trong đó dư nợ trong lĩnh vực nông nghiệp nông thôn chiếm 91,1%.

 agribank khai truong may gui, rut tien tu dong autobank thu 3 khu vuc dbscl hinh anh 3

Ông Nguyễn Văn Được, Phó Bí thư Tỉnh ủy Long An thực hiện giao dịch trên máy CDM.

Phát biểu tại lễ, ông Nguyễn Văn Được, Phó Bí thư Tỉnh ủy Long An, đánh giá cao hoạt động của Agribank Long An nói chung, Agribank Chi nhánh Đông Long An nói riêng đã đạt được kết quả xuất sắc trong năm 2019. Đặc biệt trong bước tiến ứng dụng công nghệ 4.0 mà Đảng và Nhà nước đã chủ trương trong ngành ngân hàng, trong việc đi đầu áp dụng máy tự động CDM phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người dân.

“Vì đơn vị mới thành lập, cơ sở vật chất còn khó khăn, tôi đề nghị phía Ngân hàng nhà nước, Agribank việt Nam quan tâm đầu tư cơ sở vật chất cho chi nhánh Đông Long An xứng tầm là đơn vị chi nhánh trực thuộc trụ sở chính. Phía địa phương chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện quy hoạch quỹ đất để ngành ngân hàng xây dựng trụ sở cho chi nhánh”- ông Được đề nghị.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Trần Ngọc Hải- Trưởng Văn phòng Agribank khu vực Tây Nam bộ, cho biết: Agribank Việt Nam là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất hiện nay, có 100% vốn của nhà nước, với quy mô mạng lưới chi nhánh trên 2.300 điểm giao dịch và đội ngũ cán bộ trên 40.000 người, tổng tài sản trên 1.300 nghìn tỉ đồng.

 agribank khai truong may gui, rut tien tu dong autobank thu 3 khu vuc dbscl hinh anh 4

Khách hàng phấn khởi với với giao dịch tiện lợi của máy CDM.

Đối với tỉnh Long An nói chung Agribank Việt Nam tiếp tục tạo điều kiện cho các chi nhánh để mở rộng mạng lưới nên tháng 10/2019 Agribank đã nâng cấp chi nhánh Bến Lức trở thành một chi nhánh loại 1 trực thực thuộc trụ sở chính (là Agriban chi nhành Đông Long An) và ngày hôm nay tiếp tục trang bị cho chi nhánh Đông Long An một máy CDM. Việc trang bị này nhằm tạo điều kiện cho chi nhánh phụ vụ tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng xu hướng phát triển của thế giới đó trong công nghệ 4.0…

Hồng Cẩm

Agribank khai trương máy gửi, rút tiền tự...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS