Doanh nghiệp

798 khách hàng trúng thưởng quay số “Mời thêm bạn – Vạn niềm vui” của Sacombank

Thứ Tư, ngày 12/06/2019, 15:59

Ngày 12/6/2019, Sacombank đã tổ chức quay số chương trình khuyến mãi “Mời thêm bạn – Vạn niềm vui”. Đây là chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân đang sử dụng và khách hàng đăng ký mới dịch vụ Ngân hàng điện tử Sacombank eBanking (bao gồm Internet Banking (htttps://www.isacombank.com.vn) và ứng dụng Mobile Banking) với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 3,3 tỷ đồng.

Buổi quay số đã diễn ra với sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương, đại diện Lãnh đạo Sacombank, đại diện khách hàng và phóng viên các báo đài.

 798 khach hang trung thuong quay so “moi them ban – van niem vui” cua sacombank hinh anh 1

Theo đó, buổi quay số đã xác định được khách hàng Văn Thị Kiều Trinh giao dịch tại Chi nhánh Hậu Giang trúng giải nhất của chương trình là 01 cặp vé du lịch Đài Loan trị giá 30 triệu đồng và khách hàng Lương Quang Trực giao dịch tại PGD Nguyễn Hữu Thọ (Chi nhánh Quận 7, TP.HCM) đã trúng giải nhì của chương trình là 01 cặp vé du lịch Thái Lan trị giá 20 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình quay số cũng đã xác định được chủ nhân của 796 giải ba, mỗi giải là 1 đồng hồ treo tường trị giá 250.000 đồng. Danh sách khách hàng trúng giải đã được đăng tải trên website Sacombank www.sacombank.com.vn.

 798 khach hang trung thuong quay so “moi them ban – van niem vui” cua sacombank hinh anh 2

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

Các điểm giao dịch Sacombank trên toàn quốc, hotline 1900 5555 88;

Email: ask@sacombank.com;

Website: www.sacombank.com.vn.

P.V

798 khách hàng trúng thưởng quay số “Mời thêm...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS