Công nghệĐiện thoạimui ten tab

Xuất hiện iPhone Pro đỉnh cao về thiết kế: Steve Jobs cũng sẽ gật đầu chấp thuận

Thứ Hai, ngày 08/07/2019, 19:07

Không chỉ đẹp về mặt thiết kế mà còn mang tới trải nghiệm sử dụng tuyệt vời, chiếc iPhone Pro mới xuất hiện chính là thứ là Apple đang cần để giải thoái lối thiết kế "lai căng" cũ kỹ trên những iPhone gần đây.

Mặc dù Apple không có động thái nào cho thấy cho ra mắt một phiên bản iPhone Pro nhưng nhà thiết kế Concept Creator của trang Concept Phones đã tung ra video đầy cảm hứng kết hợp giữa mô tả và giọng nới về chiếc điện thoại có tên iPhone Pro.

"Không khác biệt nhưng đặc biệt", thiết kế iPhone Pro do Concept Creator sâu tới mức hiển thị mô hình 3D của các linh kiện phần cứng trên iPhone Pro. iPhone Pro nổi bật với thiết kế màn hình tràn viền với các góc bo tròn mềm mại. 

 xuat hien iphone pro dinh cao ve thiet ke: steve jobs cung se gat dau chap thuan hinh anh 1

Ở các góc, được gia cố bởi các miếng đệm tạo sự chắc chắn và vẫn hài hòa với thiết kế tạo ra một thiết kế hết sức hoàn hảo. Và để có màn hình tràn viền hoàn toàn, iPhone Pro có hệ thống camera selfie và cảm biến Face ID được đặt dưới màn hình - điều mà trước đó mới chỉ Oppo giới thiệu.

 xuat hien iphone pro dinh cao ve thiet ke: steve jobs cung se gat dau chap thuan hinh anh 2

Hệ thống camera selfie và cảm biến Face ID dưới màn hình.

Trong khi đó, mặt sau thay vì thiết kế camera xếp thẳng đứng thì nó được đặt thành hàng ngang tương tự cách mà Huawei và Samsung đang thực hiện với flagship của họ. iPhone Pro cũng được nhấn mạnh với cảm biến góc rộng và ống kính tiềm vọng zoom tới 20X. iPhone Pro sẽ sẵn sàng để lấy lại vị thế smartphone chụp ảnh đẹp nhất - điều mà vài năm vừa rồi đều bị chiếm bởi Huawei hoặc Samsung.

 xuat hien iphone pro dinh cao ve thiet ke: steve jobs cung se gat dau chap thuan hinh anh 3

 xuat hien iphone pro dinh cao ve thiet ke: steve jobs cung se gat dau chap thuan hinh anh 4

Camera sẽ chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ.

Với sự tỉ mẩn của thiết kế và những tính toán kỹ lưỡng , bản dựng iPhone Pro này thậm chí được đánh giá là sẽ thuyết phục được cả Steve Jobs nếu ông còn sống. Trước đó, các đời iPhone mới nhất luôn được cho là sẽ bị Jobs loại bỏ nếu ông còn sống vì thiết kế quá "dở".

Mộc Lam

Xuất hiện iPhone Pro đỉnh cao về thiết kế:...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS