Công nghệĐiện thoạimui ten tab

Tiết lộ lý do không nên mua iPhone 11 vô cùng thuyết phục

Thứ Ba, ngày 19/11/2019, 11:13

Trong khi thế giới đang không ngừng tung hô về iPhone 11, nhiều người lại chỉ ra vô số những lý do để gạt chiếc iPhone này ra khỏi tầm mắt.

iPhone 11 thường được đề xuất là iPhone dành cho người dùng phổ thông. Bởi lẽ, giá bán của chúng thấp hơn cặp iPhone 11 Pro trong khi người dùng vẫn có được chất lượng camera vượt trội và hiệu suất nhanh. Tuy nhiên, nếu đang tìm mua phiên bản iPhone có giá phải chăng và hợp lý nhất, iPhone 11 không phải là lựa chọn tối ưu.

 tiet lo ly do khong nen mua iphone 11 vo cung thuyet phuc hinh anh 1

iPhone 11.

Đó là vì iPhone 11 có cảm giác như một thiết bị “đánh lừa” vào năm 2019: màn hình có thể không tệ nhưng kém hơn hẳn so với các tiêu chuẩn hiện đại. Độ phân giải thấp làm cho văn bản trở nên lộn xộn, màn hình LCD không có độ sáng cao và sống động của màn hình AMOLED và OLED chất lượng cao.

Thêm vào nữa, các viền bezel trên iPhone 11 là rất lớn, làm cho tổng thể điện thoại trở nên rộng hơn và không thoải mái khi cầm. Khi chuyển sang iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, những thiếu sót này trở nên rất rõ ràng và có khoảng cách lớn.

Nên chọn chiếc iPhone cao cấp nào với giá thấp hơn iPhone 11 Pro?

Đa số iPhone cao cấp đều có giá bán trên 20 triệu đồng, và lựa chọn tốt hơn nhiều so với iPhone 11 là iPhone XS Max. Hiện tại, ở thị trường trong nước, iPhone 11 đang có giá từ 20,99 triệu đồng và iPhone XS Max có giá bán từ 25,99 triệu đồng. Phiên bản iPhone XS Max đã qua sử dụng thậm chí còn có giá bán chưa tới 20 triệu đồng.

 tiet lo ly do khong nen mua iphone 11 vo cung thuyet phuc hinh anh 2

iPhone XS Max.

So với iPhone 11, iPhone XS Max chỉ có điểm yếu duy nhất là không được tích hợp chip xử lý A13 Bionic mới nhất. Chip A12 thực tế cũng rất mạnh mẽ so với nhiều smartphone Android. Ngoài ra, các thông số kỹ thuật khác của máy đều không thua kém mẫu iPhone giá phải chăng nhất năm 2019.

Cụ thể, “cực phẩm” năm 2018 sở hữu màn hình OLED – sắc nét hơn màn hình LCD của iPhone 11, màn hình 6,5 inch lớn hơn (iPhone 11 chỉ có màn hình 6,1 inch); camera sau kép 12MP giữa chúng là như nhau, cùng được chạy trên hệ điều hành iOS 13 mới nhất với các tính năng và phần mềm tương đương.

*Lưu ý: Một số nội dung trong bài thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả.

An Nhiên

Tiết lộ lý do không nên mua iPhone 11 vô cùng...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS