Công nghệĐiện thoạimui ten tab

Oppo sắp ra mắt Reno 2 với 4 camera, zoom 20x

Chủ Nhật, ngày 18/08/2019, 13:25

Có vẻ như Oppo vẫn chưa cảm thấy hài lòng với siêu phẩm Reno 10x zoom mà mình ra mắt cách đây không lâu.

Oppo vừa xác nhận trên Twitter rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone Reno 2 vào ngày 28/8 tới đây. Nội dung lưu ý rằng thiết bị sẽ cung cấp zoom 20x và 4 camera sau. Nội dung bài đăng cũng đi kèm hình ảnh cho thấy máy sẽ tiếp tục có thiết kế camera selfie bật lên dạng vây cá mập.

 oppo sap ra mat reno 2 voi 4 camera, zoom 20x hinh anh 1

Hình ảnh gợi ý smartphone Reno 2 mà Oppo sắp ra mắt.

Không rõ liệu zoom 20x của Oppo Reno 2 sẽ thuộc loại lai, kỹ thuật số hay kính tiềm vọng, nhưng nhiều khả năng sẽ là loại lai vì Reno 10x zoom cung cấp máy ảnh kính tiềm vọng 6x, zoom lai 10x và zoom số 60x. Vì vậy, sẽ thật kỳ lạ nếu mô hình tiếp theo cung cấp zoom kỹ thuật số 20x, trong khi mô hình cũ có hệ số zoom kỹ thuật số cao hơn.

Oppo vẫn phải đối diện với một thách thức lớn trong việc mang zoom 20x vào sản phẩm của mình. Một mức zoom cao đòi hỏi một mức độ cao của chức năng thu phóng tự nhiên để bắt đầu, cũng như chip xử lý hình ảnh thông minh. Vì vậy cũng không nên quá ngạc nhiên khi hệ thống kính tiềm vọng trên nó cũng được nâng cấp.

Bài đăng xác nhận rằng dòng Oppo Reno 2 sẽ ra mắt tại Ấn Độ trước tiên, nhưng hy vọng điện thoại sẽ nhận được bản phát hành rộng hơn nhiều như thiết bị đầu tiên.

Cùng với chức năng zoom 20x, nội dung Twitter từ Oppo cũng xác nhận rằng điện thoại sẽ đi kèm thiết lập 4 camera ở mặt sau.

Kiến Tường

Oppo sắp ra mắt Reno 2 với 4 camera, zoom 20x


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS