Công nghệĐiện thoạimui ten tab

Motorola bất ngờ ra mắt mẫu smartphone tầm trung đầy mạnh mẽ

Thứ Sáu, ngày 06/12/2019, 08:55

Motorola vừa công bố One Hyper - mẫu smartphone tầm trung thế hệ tiếp theo của dòng Motorola One.

One Hyper đi kèm khẩu hiệu “Cuộc sống ở độ phân giải cao” với các màu hiệu ứng gradient như Deep Sea Blue và Dark Amber. Một trong những tính năng chính trên sản phẩm chính là cạnh hẹp và không chứa notch, cho tỷ lệ màn hình trên thân máy là 85%. Màn hình 6,5 inch độ phân giải Full HD+ cho tỷ lệ khung hình 19:9.

 motorola bat ngo ra mat mau smartphone tam trung day manh me hinh anh 1

Do loại bỏ notch, Motorola đã trang bị cho One Hyber hệ thống camera selfie bật lên chứa cảm biến 32 MP. Công ty nói rằng camera selfie sẽ tự động đóng nếu người dùng làm rơi điện thoại xuống đất, và tốc độ đóng mở của nó chưa đến 1 giây.

Ở mặt sau, điện thoại trang bị camera kép với một ống kính 64 MP hỗ trợ lấy nét bằng laser và sử dụng công nghệ Quad Pixel giúp chụp ánh sáng yếu tốt hơn, đặc biệt khi kết hợp với chế độ ban đêm.

 motorola bat ngo ra mat mau smartphone tam trung day manh me hinh anh 2

Công nghệ Quad Pixel cũng được áp dụng cho camera trước. Trong khi đó, camera thứ hai sẽ là ống kính siêu rộng 8 MP có góc nhìn 118 độ.

Motorola One Hyper trang bị chip Snapdragon 675, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Máy sử dụng pin 4.000 mAh hỗ trợ sạc lên đến 45W, tuy nhiên bộ sạc đi kèm theo máy chỉ có công suất 18W.

 motorola bat ngo ra mat mau smartphone tam trung day manh me hinh anh 3

Điện thoại hiện được chào bán trên Motorola.com ở dạng mở khóa với giá 399 USD (9,23 triệu đồng). Bên cạnh các màu Deep Sea Blue và Dark Amber, sản phẩm còn có lựa chọn màu Fresh Orchid.

Kiến Tường

Motorola bất ngờ ra mắt mẫu smartphone tầm...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS