Công nghệĐiện thoạimui ten tab

Lộ thông số khủng của bộ ba Samsung Galaxy M giá rẻ

Chủ Nhật, ngày 18/08/2019, 05:55

Hứa hẹn, các smartphone dòng M sẽ mang tới cho người dùng không chỉ cấu hình mạnh mẽ mà còn camera cực chất.

Năm 2019, Samsung đã cho ra mắt hàng loạt các smartphone tầm trung và giá rẻ nhằm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của người dùng. Có lẽ sự thành công trong sự chấp nhận của thị trường khiến nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ tiếp tục động thái này trong năm 2020.

Theo đó, trong năm 2020, dự kiến Samsung sẽ mang tới thị trường thêm nhiều smartphone giá rẻ khác, trong đó dòng Galaxy M series rất được chú trọng. Mới đây, các thông tin lộ ra thậm chí cho chúng ta nắm được các thông số kỹ thuật chính của các mẫu smartphone dòng M của Samsung Galaxy.

 lo thong so khung cua bo ba samsung galaxy m gia re hinh anh 1

Cụ thể, Galaxy M21 sẽ được trang bị chip Exynos 9609 - con chip đã xuất hiện trên Motorola One Action, đi kèm với đó là RAM 4GB, và cụm camera chính 24MP+5MP.

Trong khi đó, Galaxy M31 sẽ sở hữu chip Snapdragon 665 đi kèm RAM 6GB và sẽ được cụm 3 camera với camera chính 48MP, camera góc rộng 12MP và một cảm biến chiều sâu 5MP.

Cuối cùng, Samsung Galaxy M41 sở hữu con chip Exynos 9630 đi kèm RAM 6GB. Exynos 9630 được cho là vi xử lý có sức mạnh tương đương với các con chip hiện đang được trang bị trên dòng Galaxy A của hãng.

 lo thong so khung cua bo ba samsung galaxy m gia re hinh anh 2

Ngoài ra, Galaxy M41 còn đi kèm cụm camera chính siêu khủng với camera chính 64MP ISOCELL Bright GW1 đi kèm cảm biến góc rộng 12MP và camera đo chiều sâu 5MP.

Mộc Lam

Lộ thông số khủng của bộ ba Samsung Galaxy M...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS