Công nghệĐiện thoạimui ten tab

iPhone 11 Pro quay phim chuyên nghiệp cực đỉnh

Thứ Ba, ngày 14/01/2020, 14:55

Apple đã đánh dấu Dịp tết Nguyên đán với bộ phim “Shot on iPhone” mang tên Con gái – Daughter.

Video “Shot on iPhone” được quay bởi iPhone 11 Pro.

Mới đây, Apple đã dành riêng một video "Shot on iPhone" mới nhất của mình để hướng về dịp Tết nguyên đán của Trung Quốc và một số nước châu Á. Đây là một đoạn phim ngắn được ghi lại trên iPhone 11 Pro với ba thế hệ phụ nữ Trung Quốc trong dịp tết âm lịch.

 iphone 11 pro quay phim chuyen nghiep cuc dinh hinh anh 1

Hình ảnh cắt từ video.

Đoạn video dài 8 phút có tiêu đề "Mừng Tết Nguyên Đán - Con gái" bắt đầu với một người mẹ đang gặp rắc rối vì mẹ cô chỉ trích đưa cháu gái cùng đi làm việc - lái taxi. Xuyên suốt bộ phim, các cảnh chuyển đổi giữa các cuộc trò chuyện xưa và nay. Đến cuối phim là cảnh đoàn tụ gia đình của ba thế hệ diễn ra ở phía sau xe taxi: một bé gái, mẹ cô bé và một người phụ nữ lớn tuổi là bà của cô, người vẫn luôn làm bánh bao trong dịp tết.

 iphone 11 pro quay phim chuyen nghiep cuc dinh hinh anh 2

iPhone 11 Pro sở hữu 3 camera sau.

Bộ phim được đạo diễn bởi Theodore Melfi - đạo diễn lừng danh của bộ phim "Hidden Figures" được đề cử giải Oscar Phim hay nhất. Quay phim bởi Lawrence Sher, là người đã từng quay phim cho "Joker" - "bộ phim được đề cử giải Quả cầu vàng 2020". Ngôi sao Châu Tấn - nhân vật người mẹ lái taxi xuất hiện trong đoạn video cũng là "nữ diễn viên hàng đầu của Trung Quốc".

Video này nhận được khá nhiều lời khen với khả năng xử lý ánh sáng yếu, khả năng ổn định bởi thiết lập 3 camera  sau của iPhone 11 Pro. Vào năm ngoái, một video tương tự cho Tết Nguyên đán 2019 đã được tạo ra trên iPhone XS bởi đạo diễn kiêm biên kịch Jia Zhangke.

An Nhiên

iPhone 11 Pro quay phim chuyên nghiệp cực...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS