Công nghệĐiện thoạimui ten tab

Chưa ra mắt, đã có video trên tay so sánh loạt iPhone 2019

Thứ Sáu, ngày 19/07/2019, 09:59

Khi chúng ta nhích gần hơn đến tháng 9, tin đồn về iPhone bắt đầu trở nên thường xuyên hơn.

Rò rỉ mới nhất đến từ Mobile Fun, người đã tiếp cận với ba hình nộm iPhone 11, mỗi hình đại diện cho iPhone 11, 11 R và 11 Max. Các mẫu bản sao này được sản xuất tại Trung Quốc và dựa trên các rò rỉ kết xuất trước đó. Trong video, mọi người có thể thấy một so sánh nhanh về ba mẫu iPhone với thiết lập máy ảnh vuông mới của chúng.

Một kết luận đơn giản từ video là tất cả hình nộm đều có cùng kích thước của ba mẫu iPhone 2018, nhưng có bố cục camera vuông mới. iPhone 11R sẽ có thiết lập camera kép trong khi iPhone 11 và 11 Max sẽ có thiết lập ba camera cao cấp hơn.

Phần cứng mẫu hình nộm cho thấy cả ba thiết bị đều có đèn flash True Tone của Apple, nhưng iPhone 11R là thiết bị duy nhất có micrô hiển thị. Tất nhiên, đây là những hình nộm và có lẽ những chi tiết đó không phản ánh phần cứng chính thức.

 chua ra mat, da co video tren tay so sanh loat iphone 2019 hinh anh 1

Sẽ có ba phiên bản iPhone được Apple ra mắt năm nay.

Một điều thú vị về cách bố trí máy ảnh là hình vuông được nâng lên của mảng camera, mỗi ống kính cũng được nâng lên trên hình vuông. Đây là một thiết kế thú vị và nhiều người tự hỏi liệu mẫu phía sau máy ảnh này được thực hiện có chủ đích hay hoàn toàn là một sự lựa chọn để tập trung vào tính thẩm mỹ.

Như Quỳnh

Chưa ra mắt, đã có video trên tay so sánh...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS