Công nghệĐiện thoạimui ten tab

Bill Gates mất gần 10 năm để làm điều Bà Tân Vlog cần 20 ngày

Thứ Năm, ngày 31/10/2019, 18:55

Bill Gates - nhà sáng lập Microsoft, là người giàu nhất thế giới và cũng là một YouTuber.

Chồng của Melida Gates đã tải lên các video truyền cảm hứng từ năm 2012 đến nay. Sau khoảng 7 năm hoạt động, giờ đây kênh YouTube của ông Gates đã đạt số lượng đăng ký 1 triệu. Theo chính sách của YouTube, mỗi YouTuber đạt 1 triệu người đăng ký thường sẽ nhận được một giải thưởng gọi là “Nút vàng” từ công ty, điều cũng đã xảy ra với Bill Gates.

Sau khi nhận được nút này, Bill Gates gần đây đã tải lên một video mở hộp “Nút vàng” từ YouTube trên kênh của mình. Trong video có tiêu đề “Cảm ơn một triệu người đăng ký của chúng tôi!”, có vẻ như Bill Gates đang ngồi trên ghế trong khi mở hộp nút vàng. Nhiều cư dân mạng sau đó đã bình luận về video này, bao gồm những nhận xét có tính hài hước cao.

 bill gates mat gan 10 nam de lam dieu ba tan vlog can 20 ngay hinh anh 1

Chẳng hạn, “Bill Gates: YouTuber duy nhất có thể tự mua YouTube”, hay “Vâng! Có lẽ bây giờ bạn có thể nghỉ hưu từ công việc của mình và trở thành một YouTuber toàn thời gian”. Hay Younome viết: “Tôi thích Bill Gates đơn giản như thế này. Ông ấy là người giàu có và thành công nhất thế giới nhưng vẫn kỷ niệm 1 triệu người đăng ký trên YouTube”.

Kiến Tường

Bill Gates mất gần 10 năm để làm điều Bà Tân...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS