Thế giớiĐiểm nóngmui ten tab

Bắt giam cô giáo quan hệ bất chính với nam sinh

Thứ Hai, ngày 17/06/2019, 19:30

Cô giáo bị bắt quả tang quan hệ với nam sinh ngay tại lớp học đã bị bắt giữ và kết án 2 năm tù ở Mỹ.

 bat giam co giao quan he bat chinh voi nam sinh hinh anh 1

Cô Frechette.

Cô giáo đã kết hôn có quan hệ bất chính với một nam sinh 15 tuổi. Hành vi không thể chấp nhận này của cô giáo diễn ra ngay tại lớp học. Hai nhân viên bảo vệ cho biết họ phát hiện cô Jennifer Frechette, 46 tuổi với nam sinh 15 tuổi sau khi nghe thấy tiếng động xào xạc đằng sau một giá treo quần áo ở giữa phòng.

Cô Frechette sau đó nói với những người bảo vệ không có gì xảy ra. Cô giáo này còn nói rằng rằng cậu học sinh đã trưởng thành, không phải là một đứa trẻ và đã nói chuyện ngọt ngào với cô ấy.

Nhưng cậu bé sau đó nói với cảnh sát rằng chính cô Frechette đã thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với anh ta vào tháng trước trên một chiếc ghế dài trong lớp học tại trường trung học Wilbur Cross, New Haven, Connecticut, Mỹ. Hồ sơ cảnh sát cũng cho biết, hành vi không đứng đắn của cô giáo xảy ra khi cô và nam sinh kia hôn nhau. 

Frechette phải đối mặt với hai cáo buộc tấn công tình dục và hai nguy cơ gây thương tích cho trẻ sau khi cô bị bắt vào tháng 4/2017.

Cô Frechette bị kết án 2 năm tù ngoài ra bị đăng ký là một tội phạm tình dục.

Cô cũng sẽ bị cấm dạy trẻ vị thành niên và tự mình liên lạc với các cậu bé từ 13 đến 18 tuổi.

Chiếc điện thoại di động của học sinh được cho là có chứa tin nhắn giữa cậu và cô Frechette đề cập đến  việc quan hệ tình dục của hai người.

Cảnh sát cho biết cô Frechette nói với họ rằng cô và thiếu niên đã thử trang phục cho một vở kịch thì bảo vệ ập vào. Chiếc giường tạm thời ở đó để thoải mái cho họ ngồi xuống và thảo luận và giữa hai người không xảy ra chuyện quan hệ tình dục, cô nói.

Trong khi đó, trước tòa, nam sinh này cho biết, hậu quả của những gì đã xảy ra vào ngày 5/1/2017, vẫn ám ảnh cậu cho đến ngày nay.

Bảo Ngọc

Bắt giam cô giáo quan hệ bất chính với nam...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS