Đẹpmui ten tab

Thân hình siêu tưởng của "búp bê sống" nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ Sáu, ngày 12/10/2018, 15:20

Sau gần 10 năm đeo đuổi sự nghiệp thẩm mỹ, Victoria Wild chưa một lần hối hận vì những quyết định của mình.

 than hinh sieu tuong cua "bup be song" nghien phau thuat tham my hinh anh 1

Victoria Wild nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đã gần 10 năm nay

Victoria Wild đến từ Latvia là một trường hợp điển hình của các cô nàng “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ!

Trong khi phần lớn phụ nữ thường chỉ tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu ngoại hình cân đối, hài hòa hơn thì Victoria Wild lại muốn mình trông thật đồ sộ, thật sexy.

Victoria Wild năm nay 31 tuổi. Trong vòng 10 năm qua, cô đã tiêu tốn gần 3 tỷ đồng vào các cuộc phẫu thuật chỉnh hình, bao gồm 3 lần nâng ngực, sửa mũi, bơm môi và tiêm chất làm đầy lên mặt. Sau khi tìm được một bác sĩ mà theo Victoria là “giỏi nhất châu Âu”, người phụ nữ này càng quyết tâm thực hiện sứ mạng hoàn hảo hóa cơ thể.

Con người không ai hoàn hảo. Nhưng dao kéo có thể giúp bạn tiến tới gần sự hoàn hảo hơn”, Victoria tự hào chia sẻ.

 than hinh sieu tuong cua "bup be song" nghien phau thuat tham my hinh anh 2

Người phụ nữ này sở hữu vòng 1 và vòng 3 đồ sộ, cặp môi sưng phồng sau nhiều lần dao kéo nhưng chưa có ý định dừng lại

Victoria gặp gỡ bạn trai Simon năm cô 25 tuổi. Đáng ngạc nhiên là người này rất nhiệt tình cổ vũ những việc làm của bạn gái, trong đó có cả việc cô “cuồng” thẩm mỹ một cách khác người.

Simon yêu vẻ ngoài nóng bỏng của tôi. Tôi bây giờ chính là một quả bom sex”, Victoria không ngại gọi mình bằng những biệt danh gợi tình nhất.

Sau nhiều lần trùng tu nhan sắc, Victoria Wild của hiện tại sở hữu vòng 1 quá khổ đến nỗi mỗi bên cặp tuyết lê to gấp rưỡi đầu cô trong khi vòng 3 thì đồ sộ còn hơn mấy nàng thí sinh của cuộc thi Miss Bum Bum. Vòng 3 nhức mắt này là kết quả của nhiều lần lấy mỡ từ eo, hai bên sườn và lưng để tiêm vào.

Ngoài hai vòng “vượt mặt” khiến người ta không thể không chú ý, “búp bê sống” Latvia còn có cặp môi căng phồng một cách bất bình thường. Cộng thêm những màu son chói lọi, cách kẻ