Đẹpmui ten tab

Tân HH Hoàn vũ Thế giới chuyển giao ngôi vị cho Á hậu 1 sau hơn một tháng đăng quang

Thứ Sáu, ngày 17/01/2020, 10:16

Zozibini Tunzi tin tưởng Sasha Lee Olivier sẽ thay cô hoàn thành tốt trọng trách của một đương kim Hoa hậu Nam Phi trong thời gian tới.

Sau hơn một tháng đăng quang Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019, Zozibini Tunzi quyết định chuyển giao lại ngôi vị Hoa hậu Nam Phi cho Á hậu 1 là Sasha Lee Olivier tại quê nhà. Thông tin này lập tức gây xôn xao dư luận.

 tan hh hoan vu the gioi chuyen giao ngoi vi cho a hau 1 sau hon mot thang dang quang hinh anh 1

Được biết, lý do Zozibini Tunzi quyết định chuyển giao lại ngôi vị Hoa hậu Nam Phi cho Sasha Lee Olivier là cô phải chuyển tới Mỹ sinh sống trong vòng một năm, không thể tiếp tục đảm đương nhiệm vụ, trách nhiệm của một tân hoa hậu tại nước nhà.

Ngày 15/1 vừa qua, Sasha Lee Olivier chính thức thay Zozibini Tunzi trở thành đương kim Hoa hậu Nam Phi. Zozibini Tunzi gửi tới Sasha Lee Olivier nhiều lời chúc tốt đẹp và tin tưởng cô gái này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ quan trọng này.

 tan hh hoan vu the gioi chuyen giao ngoi vi cho a hau 1 sau hon mot thang dang quang hinh anh 2

Về phía Sasha Lee Olivier, sau khi tiếp quản vương miện của Hoa hậu Nam Phi, cô đăng tải một bài viết lên trang cá nhân: “Chào đất nước Nam Phi! Tôi vô cùng vinh dự và phấn khích khi tiếp quản vương miện Hoa hậu Hoàn vũ với tư cách là Hoa hậu Nam Phi 2019! Tôi rất háo hức mong chờ tương lai và tiếp tục công việc mà chúng tôi đã bắt đầu tham gia vào năm 2019!”.

Bài đăng của Sasha Lee Olivier nhận được sự chú ý đặc biệt của dân mạng Nam Phi. Họ bày tỏ sự bất ngờ trước thông tin này. Nhiều người gửi lời chúc tới người tiếp quản vương miện từ Zozibini Tunzi lời chúc tốt đẹp.

 tan hh hoan vu the gioi chuyen giao ngoi vi cho a hau 1 sau hon mot thang dang quang hinh anh 3

 tan hh hoan vu the gioi chuyen giao ngoi vi cho a hau 1 sau hon mot thang dang quang hinh anh 4

Trước đó, tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019, ngoài ngoại hình cá tính, quyến rũ cùng làn da nâu khỏe khoắn, Zozibini Tunzi gây ấn tượng với ban giám khảo và khán giả quốc tế bởi câu trả lời ứng xử. Zozibini Tunzi cho rằng các cô gái cần hiểu họ là những cá thể mạnh mẽ, có cơ hội làm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau. Người đẹp Nam Phi cho biết người da màu chưa từng được đánh giá là đẹp và cô muốn quan điểm đó sẽ thay đổi sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

Minh Châu

Tân HH Hoàn vũ Thế giới chuyển giao ngôi vị...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS