Đẹpmui ten tab

Sơn Tùng không kém cạnh sao ngoại khi dự sự kiện Gucci

Thứ Tư, ngày 16/05/2018, 12:34

Sau khi tạo nên những tranh cãi về tôn giáo trong MV Chạy ngay đi, Sơn Tùng xuất hiện đẹp không góc chết bên cạnh loạt fashionista quốc tế.

 son tung khong kem canh sao ngoai khi du su kien gucci hinh anh 1

 Giọng ca "Chạy ngay đi" là tín đồ thời trang Việt duy nhất góp mặt trong buổi triển lãm bộ sưu tập mới của nhà mốt Italy được tổ chức vào tối 15/5.

 son tung khong kem canh sao ngoai khi du su kien gucci hinh anh 2

Sơn Tùng đã có mặt tại Hong Kong để cùng dàn fashionista quốc tế tham dự buổi triển lãm của nhà mốt Gucci. Sau khi ra mắt MV Chạy ngay đi với 22 triệu lươt xem sau 24 giờ, đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trong sự kiện thời trang.

 son tung khong kem canh sao ngoai khi du su kien gucci hinh anh 3

Anh mang đến hình ảnh phi giới tính với chiếc áo blazer kẻ ô, vai ngang cổ điển, đi kèm quần da bó lấy cảm hứng từ danh ca Elton John. Bên cạnh đó, những món đồ phụ kiện từ kính mắt vuông, dây chuyền mảnh và những chiếc nhẫn bản to giúp Sơn Tùng xây dựng phong cách chỉn chu và hòa hợp nhất.

 son tung khong kem canh sao ngoai khi du su kien gucci hinh anh 4

Là một "tay săn hàng hiệu" có tiếng trong làng giải trí Việt tất nhiên Sơn Tùng không thể làm ngơ trước những thiết kế độc đáo của Gucci trong buổi triển lãm. 

 son tung khong kem canh sao ngoai khi du su kien gucci hinh anh 5

Thời gian gần đây, hình ảnh Sơn Tùng luôn gắn liền với những thiết kế của thương hiệu Italy. Đơn cử như trong Chạy ngay đi, anh xuất hiện cùng sao nữ Davika Hoorne với trang phục nằm trong bộ sưu tập mới từ nhà mốt Gucci. 

 son tung khong kem canh sao ngoai khi du su kien gucci hinh anh 6

Trước lùm xùm về vấn đề tôn giáo, nam ca sĩ tiếp tục giữ im lặng xung quanh hành động đốt bức tranh Đức Mẹ sầu bi trong MV Chạy ngay đi. "Tôi chỉ muốn khẳng định bản thân luôn cố gắng để đem đến cho khán giả những sản phẩm hay nhất, tốt nhất có thể. Tôi hy vọng sau khi sản phẩm này được ra mắt, mọi người sẽ cảm thấy rằng chờ đợi là hạnh phúc", Sơn Tùng chia sẻ chia sẻ về MV Chạy ngay đi. 

Mộc

Sơn Tùng không kém cạnh sao ngoại khi dự sự...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS