Đẹpmui ten tab

Phối đồ sành điệu cho hai con nhưng bà mẹ trẻ nhận về toàn chỉ trích

Chủ Nhật, ngày 14/01/2018, 03:53

Kayliee Lorenzo rất đầu tư cho các con nhưng lại nhận về những lời khiếm nhã.

 phoi do sanh dieu cho hai con nhung ba me tre nhan ve toan chi trich hinh anh 1

Miya-Lei và Renayah xinh xắn và sành điệu không thua kém các fashionista nhí

Kayliee Lorenzo, một bà mẹ trẻ đến từ Birmingham, Anh Quốc may mắn sinh được hai cô con gái vô cùng xinh xắn: Miya-Lei và Renayah.

Cũng như vô số các bà mẹ có con gái nhỏ khác, Kayliee rất chăm chút cho việc ăn mặc của các con nên dù Miya-Lei mới 4 tuổi và Renayah mới lên 6, hai cô bé đã có kha khá bộ quần áo, phụ kiện xinh xắn, trông chẳng kém gì các fashionista nhí.

Thế nhưng, tình yêu thương, quan tâm cùng sự đầu tư cho con gái của bà mẹ 25 tuổi bỗng trở thành đề tài chỉ trích của cư dân mạng, khi những người này thấy Kayliee thường xuyên đăng tải những bức ảnh Miya-Lei và Renayah ăn mặc giống hệt nhau, từ quần áo, giày dép cho tới những chiếc nơ cài tóc.

Kayliee nói rằng cô đã nhận được rất nhiều tin nhắn với nội dung gây sốc. Họ chỉ trích cô là “một bà mẹ tồi” và đã “đánh cắp cá tính của hai đứa trẻ”, khiến cho chính người mẹ này cũng cảm thấy hoang mang về những gì mình làm.

 phoi do sanh dieu cho hai con nhung ba me tre nhan ve toan chi trich hinh anh 2

 phoi do sanh dieu cho hai con nhung ba me tre nhan ve toan chi trich hinh anh 3

Kayliee Lorenzo rất đầu tư cho các con nhưng lại nhận về những lời khiếm nhã

Quá sốc và dằn vặt, Kayliee phải tạm thời chặn tài khoản của những người đã bình luận khiếm nhã để lấy lại tinh thần vì cô thực sự không chịu nổi những lời lăng mạ ấy.

Với Kayliee, việc mặc đồ giống hệt nhau cho hai con gái chỉ là một sở thích rất bình thường. Khi đi mua đồ cho một trong hai cô bé, Kayliee nhận ra mỗi mẫu quần áo có rất nhiều size khác nhau, và tại sao mình không mua cả hai size cho hai đứa trẻ, vừa trông rất thú vị, lại vừa tiết kiệm được cho cô kha khá thời gian mỗi sáng.

Bà mẹ 25 tuổi cũng bộc bạch rằng cô biết đến một lúc nào đó, các con cô sẽ lớn và muốn được tự mình lựa chọn quần áo. Nhưng cô sẽ không thấy buồn vì điều đó. Vì cô đã tận hưởng quãng thời gian tươi đẹp nhất khi được tự tay chăm sóc và lựa chọn trang phục cho các con.

May mắn thay, chồng của Kayliee hoàn toàn ủng hộ việc làm của vợ. Bố mẹ của Kayliee cũng rất thích thú khi nhìn các cháu gái xinh xắn của mình được mặc những bộ đồ dễ thương và chỉ cần nhìn sự tương đồng thôi, cũng đủ nhận ra chúng là chị em trong một nhà.

 phoi do sanh dieu cho hai con nhung ba me tre nhan ve toan chi trich hinh anh 4

 phoi do sanh dieu cho hai con nhung ba me tre nhan ve toan chi trich hinh anh 5

 phoi do sanh dieu cho hai con nhung ba me tre nhan ve toan chi trich hinh anh 6

May thay, gia đình của Kayliee hiểu cho cô và hoàn toàn tự hào về hai bé gái xinh xắn

Huân Y Thảo

Phối đồ sành điệu cho hai con nhưng bà mẹ trẻ...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS