Đẹpmui ten tab

Kate Moss xấu hổ về quá khứ chụp ảnh nude, không muốn con giống mẹ

Thứ Sáu, ngày 14/09/2018, 18:46

"Nhưng đây là công việc và tôi buộc phải làm” – Kate kể lại nỗi bất an của mình khi phải chụp ảnh ngực trần.

 kate moss xau ho ve qua khu chup anh nude, khong muon con giong me hinh anh 1

Siêu mẫu Kate Moss mới đây tiết lộ về giai đoạn khi cô còn là một người mẫu trẻ trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi trên truyền hình. Theo đó, trái ngược lại với thần thái luôn tỏ ra tự tin, Kate Moss cho biết cô cảm thấy vô cùng khó chịu khi chụp hình khỏa thân lúc còn trẻ.  Siêu mẫu 44 tuổi khẳng định mình đã phải chịu áp lực để cởi quần áo.“Tôi phải cộng tác với một nhiếp ảnh gia nữ tên là Corinne Day và bà ấy luôn thích tôi không mặc áo. Tôi chẳng thích như vậy khi mới thử chụp hình thời trang” – Kate nhớ lại.

 kate moss xau ho ve qua khu chup anh nude, khong muon con giong me hinh anh 2

Ảnh nude tuổi 15 của Kate Moss

“Mario lúc đó là bạn trai của tôi. Điều này khiến tôi quen thuộc hơn nhưng tôi vẫn suy nghĩ về việc liệu mình có nên mặc thêm quần áo vào không.  Nhưng đây là công việc và tôi buộc phải làm” – Kate kể lại nỗi bất an của mình khi phải chụp ảnh ngực trần.

Là một siêu mẫu từng đứng đầu thế giới về bản lĩnh catwalk cũng như thu nhập, Kate Moss có quá thừa kinh nghiệm trong nghề. Cuối cùng kinh nghiệm quan trọng đối với cô là “nếu như tôi có con gái tôi sẽ không để nó làm thế”.

 kate moss xau ho ve qua khu chup anh nude, khong muon con giong me hinh anh 3

Chiến dịch quần jean này thu được tiếng vang lớn nhờ màn bán khỏa thân của Kate

Con gái duy nhất của Kate là Lila Grace Moss-Hack năm nay mới 15 tuổi, và Kate nghĩ rằng để một cô gái ở tuổi đó phải khỏa thân là điều điên rồ. Năm ngoái Lila đã tham gia vào một chiến dịch thời trang đầu tiên. Dù sao Kate nói rằng vẫn khích lệ con trong nghề người mẫu bằng cách làm quản lý và ủng hộ cô bé trong mọi thứ con muốn.

 kate moss xau ho ve qua khu chup anh nude, khong muon con giong me hinh anh 4

Kate và con gái

Em gái ruột của Kate là Lottie Moss, năm nay 20 tuổi cũng là một người mẫu đầy triển vọng dù cao chưa tới 1m70. Lottie đã ký hợp đồng với Storm – cùng công ty chủ quản đã phát hiện ra Kate khi xưa.

Tâm An

Kate Moss xấu hổ về quá khứ chụp ảnh nude,...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS