Đẹpmui ten tab

Câu chuyện về những chiếc váy ngủ gợi tình

Thứ Ba, ngày 15/05/2018, 03:00

Có lẽ những chiếc đầm ngủ là phương tiện biểu hiện sự nữ tính rõ ràng nhất của một bóng hồng.

 cau chuyen ve nhung chiec vay ngu goi tinh hinh anh 1

NTK Adrian Anh Tuấn đã gửi gắm trọn niềm tin với sự thể hiện của Diễm My 9x qua từng mẫu thiết kế đầm ngủ

Đầm ngủ - món đồ trang sức thầm kín của phụ nữ

Bí quyết chọn đầm ngủ để mang lại sự thoải mái cho các nàng. Yếu tố đầu tiên là chất liệu. Có gì kín đáo hơn, riêng tư hơn và đàn bà hơn những chiếc đầm may từ lụa, từ voan, từ chiffon nhẹ nhàng ôm lấy những đường cong của nàng mỗi đêm. 

Bạn có thể chọn những chiếc đầm ngủ, pyjamas lụa thiết kế riêng cầu kỳ nhất, gợi tình nhất. Có thể màu beige như làn da nguyên thuỷ, màu trắng như giấc mơ ngây thơ muốn được ai vỗ về, hay màu đen của bóng đêm.

 cau chuyen ve nhung chiec vay ngu goi tinh hinh anh 2

Diễm My diện váy ngủ mang mài beige tượng trưng cho một tình yêu ngọt ngào và nồng cháy... 

Tại sao là váy ngủ mà lại không phải là món đồ thời trang nào khác, "Có lẽ trong 10 năm vừa qua ai theo dõi cũng đều biết người phụ nữ của tôi là người phụ nữ của tình yêu, luôn luôn yêu và luôn sẵn sàng để được yêu, và còn gì hợp lý hơn để sẵn sàng "được yêu" bằng một chiếc đầm ngủ nhẹ như tơ nằm hững hờ trên bờ vai người phụ nữ phải không" - NTK Adrian Anh Tuấn lý giải. 

Là một nhà thiết kế luôn yêu cái đẹp nữ tính, Adrian Anh Tuấn muốn được làm điều gì đó tươi tắn cho người phụ nữ khi họ ở nhà, khi họ ngủ cũng phải đẹp và gợi cảm nhất như chính bản chất của phái yếu.

 cau chuyen ve nhung chiec vay ngu goi tinh hinh anh 3

...My sẽ kể chuyện bằng ánh mắt lúng liếng, làn da trắng mượt và những sợi tóc bay nhẹ nhàng trên đôi má ửng hồng của cô gái đang yêu.

NTK tiết lộ bí quyết khiến đồ ngủ trông hấp dẫn hơn

Váy ngủ trông tưởng chừng đơn giản vì các đường cắt không quá cầu kỳ, nhưng điểm quan trọng là chất liệu được chọn phải thân thiện với làn da, đủ mỏng để người phụ nữ cảm thấy gợi cảm khi mặc nhưng cũng đủ dày để không bị nhàu nát khi ngon giấc. Các đường may và đường viền cũng rất kỹ lưỡng và luôn mềm mại nhất để tạo sự thoải mái cho người mặc. Đây là những tiêu chí để các nàng có thể lựa chọn một thiết kế đầm ngủ phù hợp.

Theo nhà thiết kế, đồ ngủ phải làm sao cho: "Người đối diện luôn muốn cởi ra mà người mặc lại luôn muốn giữ lại trên người. Thêm 1 chút vì nó làm cô ta cảm thấy gợi cảm hơn, thanh thoát hơn và nồng nàn hơn"

NTK Adrian Anh Tuấn gợi ý: "Với một chút phụ kiện, hoặc một chút sáng tạo trong cách phối đồ chúng ta chắc chắn có thể mang sự gợi cảm ra khỏi cánh cửa phòng ngủ. Váy ngủ nếu khéo léo trong cách kết hợp cùng những món đồ phụ kiện khác sẽ dễ dàng mang lại một phong cách hoàn toàn khác, gợi cảm và kiêu kỳ hơn với quý cô mùa hè. 

 cau chuyen ve nhung chiec vay ngu goi tinh hinh anh 4

Với một chút phụ kiện, hoặc một chút sáng tạo trong cách phối đồ chúng ta chắc chắn có thể mang sự gợi cảm ra khỏi cánh cửa phòng ngủ.

Mộc

Câu chuyện về những chiếc váy ngủ gợi tình


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS