đặc sản hồng treo gió
-
Sau khi treo lên giàn khoảng 10 ngày thì hồng sẽ được "mát xa", điều này giúp những trái hồng treo mềm đều, dẻo bên ngoài nhưng đầy mật bên trong, tạo nên đặc sản nức tiếng hồng treo gió Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng).
-
Với cách làm mới được Tổ chức JICA (Nhật Bản) chuyển giao, người nông dân TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đã nâng cao giá trị cũng như thương hiệu của đặc sản hồng treo gió.
-
Những trái hồng treo gió đẹp mắt được làm tại Đà Lạt bên ngoài dẻo thơm, bên trong lại mọng nước đặc quánh như đường khiến ai thưởng thức cũng nhớ mãi…