Sống trẻCộng đồng mạngmui ten tab

Phương Mỹ Chi sẽ "gây bão" trong liveshow 10 năm của Nam Cường

Thứ Năm, ngày 12/07/2018, 19:55

Từng là học trò của Nam Cường trong chương trình Gương mặt thân quen nhí, Phương Mỹ Chi sẽ là một trong những khách mời đặc biệt của liveshow 10 năm ca hát vào ngày 14.7 của anh.

 phuong my chi se "gay bao" trong liveshow 10 nam cua nam cuong hinh anh 1

Mới đây, Phương Mỹ Chi có buổi tập luyện cùng thầy Nam Cường, ráo riết chuẩn bị cho liveshow "Hạnh phúc đời tôi" của anh. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 14.7 tại Nhà hát Hòa Bình, đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát.  

 phuong my chi se "gay bao" trong liveshow 10 nam cua nam cuong hinh anh 2

Từng là học trò của Nam Cường trong chương trình Gương mặt thân quen nhí, Phương Mỹ Chi sẽ là một trong những khách mời đặc biệt của liveshow 10 năm ca hát của anh. Cô bé dân ca có buổi tập luyện cùng Nam Cường để chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt trong chương trình.

 phuong my chi se "gay bao" trong liveshow 10 nam cua nam cuong hinh anh 3

Phương Mỹ Chi với hình ảnh đơn giản, dễ thương xuất hiện cùng Nam Cường trong buổi tập. Cả hai vui vẻ, nhắng nhít với nhau trong giờ nghỉ giải lao. Được biết, cả hai thầy trò luôn dành nhiều tình cảm đặc biệt cho nhau và luôn sát cánh với nhau trong những dự án mới.

Chính vì thế, trong dịp đặc biệt, liveshow 10 năm ca hát của Nam Cường thì khó lòng thiếu vắng giọng ca dân ca ngọt ngào Phương Mỹ Chi. Cô bé dân ca hứa hẹn bùng nổ cùng Nam Cường và làm nên những cảm xúc đặc biệt gửi đến khán giả.

Nam Cường cũng hé lộ dàn nghệ sĩ sẽ tham gia cùng anh trong liveshow lần này: NSND Lệ Thủy, danh ca Phương Dung, Phương Thanh, Vy Oanh, Ngọc Liên, Lê Phương, Á hậu Hà Thu, Dương Hồng Loan, Phương Mỹ Chi, Hà Thúy Anh, Thu Trang, Việt My, danh ca Thái Châu, nghệ sĩ Minh Nhí, Đan Trường, Quang Hà, Dương Đình Trí, Khắc Việt, Huỳnh Đông, Trần Vũ, Dương Hiếu Nghĩa, Huỳnh Tiến Khoa…

 phuong my chi se "gay bao" trong liveshow 10 nam cua nam cuong hinh anh 4

Bản thân Nam Cường cũng chia sẻ là rất yêu mến cô bé Phương Mỹ Chi bởi giọng hát truyền cảm cũng như sự cố gắng của cô bé trong từng ca khúc, những chương trình mình tham gia. Anh dành tình cảm đặc biệt dành cho Phương Mỹ Chi và luôn đồng hành cùng cô học trò nhỏ trong những sự kiện.

 phuong my chi se "gay bao" trong liveshow 10 nam cua nam cuong hinh anh 5

Trong buổi họp báo liveshow Nam Cường, Phương Mỹ Chi xuất hiện với tà áo dài đỏ nổi bật.

Trước đó, trong chương trình Gương mặt thân quen nhí 2015, Phương Mỹ Chi và Nam Cường đã kết hợp thành 1 cặp, cả 2 đã có những tiết mục biểu diễn ăn ý và vào đến chung kết của chương trình. Tuy nhiên cặp thầy trò Nam Cường- Phương Mỹ Chi chỉ giành được giải Tư. 

Ngọc Minh (tổng hợp)

Phương Mỹ Chi sẽ "gây bão" trong liveshow 10...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS