Sống trẻCộng đồng mạngmui ten tab

Mãn nhãn ngắm Á hậu Phương Nga mặc quốc phục lộng lẫy trước ngày thi

Thứ Năm, ngày 11/10/2018, 19:31

Trước phần thi trang phục dân tộc Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 (Miss Grand International 2018) sẽ diễn ra vào ngày 12.10 tới, Á hậu Phương Nga hé lộ bộ quốc phục cô mang đến cuộc thi nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

 man nhan ngam a hau phuong nga mac quoc phuc long lay truoc ngay thi hinh anh 1

Mới đây, những hình ảnh về bộ quốc phục Phương Nga mang đến Miss Grand International 2018 trong phần trình diễn trang phục dân tộc được hé lộ. Trong phần thi này, các thí sinh tham gia sẽ mang đến một bộ trang phục đặc sắc nhất cho nền văn hóa, biểu tượng của mỗi quốc gia nhằm giới thiệu bản sắc dân tộc trước cộng đồng quốc tế.

 man nhan ngam a hau phuong nga mac quoc phuc long lay truoc ngay thi hinh anh 2

Được biết, bộ quốc phục của đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay có tên gọi “Ngũ Phụng Tề Phi” của NTK Khánh Shyna.

 man nhan ngam a hau phuong nga mac quoc phuc long lay truoc ngay thi hinh anh 3

 man nhan ngam a hau phuong nga mac quoc phuc long lay truoc ngay thi hinh anh 4

Tông màu chủ đạo của bộ trang phục là màu vàng cung đình, được sử dụng với chất liệu gấm kết hợp với lụa truyền thống, mang ý tưởng về hình tượng Ngũ Phụng và pháp lam Huế.

 man nhan ngam a hau phuong nga mac quoc phuc long lay truoc ngay thi hinh anh 5

NTK Khánh Shyna cho biết, bộ trang phục này được thực hiện trong suốt 3 ngày 3 đêm liền và được lấy cảm hứng từ chim phụng, một loài chim trong Tứ linh của văn hóa Phương Đông. Chim phụng là loài chim tượng trưng cho những người phụ nữ quyền quý ngày xưa với đức hạnh, duyên dáng và thanh nhã.

 man nhan ngam a hau phuong nga mac quoc phuc long lay truoc ngay thi hinh anh 6

Trước phần thi trang phục dân tộc cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 sẽ diễn ra vào ngày 12.10 tới, Á hậu Phương Nga và các thí sinh đã dành 2 ngày để tập luyện cho phần thi này.

 man nhan ngam a hau phuong nga mac quoc phuc long lay truoc ngay thi hinh anh 7

 man nhan ngam a hau phuong nga mac quoc phuc long lay truoc ngay thi hinh anh 8

Dù hồi hộp trước một phần thi quan trọng nhưng Á hậu Phương Nga hứa hẹn sẽ thể hiện tốt để bộ trang phục truyền thống của Việt Nam lại một lần nữa để lại ấn tượng trong mắt khán giả quốc tế.

Mi Mi (Ảnh: Mr.T)

Mãn nhãn ngắm Á hậu Phương Nga mặc quốc phục...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS