Sống trẻCộng đồng mạngmui ten tab

Lý do Đàm Vĩnh Hưng ngưng biểu diễn ở các phòng trà trong khoảng 1 năm?

Thứ Ba, ngày 28/01/2020, 12:05

Thông báo tạm ngưng biểu diễn tại các phòng trà của Đàm Vĩnh Hưng trong khoảng thời gian từ 9 tháng đến 1 năm thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

 ly do dam vinh hung ngung bieu dien o cac phong tra trong khoang 1 nam? hinh anh 1

Lý do Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ ngưng biểu diễn ở các phòng trà trong khoảng 1 năm?

Trong những ngày đầu năm mới 2020, Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và người hâm mộ khi chia sẻ lịch biểu diễn và đưa ra thông báo gây bất ngờ. Cụ thể, sau hai đêm diễn tại hai phòng trà quen thuộc vào tối mùng 3 và mùng 4 Tết Nguyên đán Canh Tý (tức ngày 27, 28/1), Đàm Vĩnh Hưng sẽ tạm ngưng biểu diễn tại các phòng trà trong vòng 9 tháng đến 1 năm. 

Theo giọng ca "Vợ tương lai" hé lộ, lý do anh tạm ngưng biểu diễn tại các phòng trà là để chuẩn bị cho dự án mới. "Sau 2 đêm này Hưng sẽ tạm ngưng biểu diễn tại các phòng trà trong vòng 9 tháng đến 1 năm để chuẩn bị cho "Siêu show" của Hưng!", nam ca sĩ chia sẻ. 

 ly do dam vinh hung ngung bieu dien o cac phong tra trong khoang 1 nam? hinh anh 2

Ngay sau thông báo bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng: "Sẽ mãi yêu thương và ủng hộ anh Hưng. Chắc là nhớ lắm khi anh vắng mặt ở phòng trà một thời gian dài như vậy. Em chúc anh luôn nhiều sức khỏe, thành công rực rỡ với dự án sắp tới ạ"; "Lâu thế thì nhớ lắm Đàm Vĩnh Hưng ơi! Chúc bạn luôn khoẻ mạnh để thực hiện và thành công "Siêu show" nhé!"...

 ly do dam vinh hung ngung bieu dien o cac phong tra trong khoang 1 nam? hinh anh 3

Trước đó, nam ca sĩ từng gây chú ý khi thông báo sẽ ngừng nhận show, ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong vòng 3 tháng tính từ thời điểm sau Tết Canh Tý. "Tết xong là sẽ ngưng xuất hiện, ngưng nhận show kinh doanh trong 3 tháng trên toàn lãnh thổ Việt Nam", Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

 ly do dam vinh hung ngung bieu dien o cac phong tra trong khoang 1 nam? hinh anh 4

Ở tuổi U50, Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ được sức hút khi ra mắt nhiều MV ca nhạc trẻ trung, đầu tư hoành tráng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Trong đó phải kể đến là MV "Vợ tương lai" ra mắt vào tháng 5/2019 với sự đầu tư quay tại nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Đầu tháng 7/1019, nam ca sĩ tiếp tục phát hành MV phim ngắn "Đàn ông khóc bằng tim". Trong MV này, những cảnh quay hành động Đàm Vĩnh Hưng không ngại đóng để mang đến sự chân thật nhất đến người hâm mộ.

Thủy Vũ

Lý do Đàm Vĩnh Hưng ngưng biểu diễn ở các...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS