Thể thaoChuyển nhượngmui ten tab

Vì sao Christian Pulisic từ chối gia nhập M.U?

Thứ Tư, ngày 21/08/2019, 17:10

Cựu HLV Robin Walker của Christian Pulisic mới đây đã hé lộ lý do vì sao cầu thủ này từ chối gia nhập M.U vào năm ngoái.

Pulisic là một trong những ngôi sao chạy cánh hàng đầu Bundesliga. Ở tuổi 20, cầu thủ đã có chỗ đứng tại Dortmund một trở thành trụ cột không thể thiếu của ĐT Mỹ.

Dĩ nhiên Pulisic lọt mắt xanh của M.U, người mà “Quỷ đỏ” đã liên hệ suốt 2 năm gần đây. Nhưng rốt cuộc Pulisic lại từ chối CLB mà anh yêu thích từ thuở bé để gia nhập ​Chelsea.

 vi sao christian pulisic tu choi gia nhap m.u? hinh anh 1

Christian Pulisic.

Lý do là vì Jose Mourinho. Nhà cầm quân người Bồ Đào nha không phải mẫu cầm quân tin dùng các cầu thủ trẻ. Chính điều này khiến Pulisic lo ngại sự nghiệp của anh có thể chững lại.

"Tôi là fan Chelsea, tôi lớn lên ở London và là fan cứng của đội bóng. Khi tôi đến Dortmund vào năm ngoái, tôi đã bảo với Pulisic rằng cậu ấy chắc chắn phải đến Chelsea", HLV Walker chia sẻ.

"Cậu ấy không đến M.U đâu, tất cả là vì Jose Mourinho. Bố của Pulisic không ưa ông ta, vì Mourinho chẳng có tài năng gì trong việc phát triển cầu thủ trẻ cả. Lúc đó tôi hỏi bố của cậu ấy rằng: Thế London thì sao?".

Pulisic đến Chelsea với giá 64 triệu euro. Anh thi đấu tích cực trong những trận đầu tiên nhưng vẫn cần thời gian để hòa nhập với đồng đội cũng như môi trường mới.

Theo SH (90mins)

Vì sao Christian Pulisic từ chối gia nhập...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS