Thể thaoChuyển nhượngmui ten tab

SHB Đà Nẵng thử việc cựu tuyển thủ Argentina

Thứ Năm, ngày 14/06/2018, 08:40

Nhằm bổ sung lực lượng cho giai đoạn lượt về V.League 2018, SHB Đà Nẵng đang tiến hành thử việc với ngoại binh Nicolas Dul, cựu tuyển thủ Argentina.

 shb da nang thu viec cuu tuyen thu argentina hinh anh 1

Image Credit: bongda.com.vn

Với việc chân sút Diogo không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn, SHB Đà Nẵng đã bắt đầu thử việc những ngoại binh để chọn ra một gương mặt thay thế. Trong số những ngoại binh đang thử việc tại đội bóng sông Hàn, Nicolas Dul là cái tên gây ra nhiều chú ý.

Nicolas Dul trưởng thành từ lò đào tạo River Plate. Anh từng được triệu tập lên đội tuyển quốc gia Argentina và có cơ hội thi đấu cùng Sebastian Veran và Agustin Pelletieri.

Tuy nhiên, những chấn thương dai dẳng khiến cầu thủ sinh năm 1988 không duy trì được phong độ đỉnh cao. Chia tay River Plate, phiêu dạt tới các đội bóng như Pontevedra, Sarmiento de Junín , Deportivo Tanganeta , San Basilio Palestrina, Kuala Lumpur. Cầu thủ 30 tuổi thi đấu ở một vị trí tiền vệ công. Không nhiều cầu thủ của SHB Đà Nẵng có thể chơi tốt ở vị trí này.

Hiện SHB Đà Nẵng đang xếp thứ tám trên bảng xếp hạng. Đội bóng sông Hàn đã giành được 16 điểm sau nửa đầu mùa giải V.League 2018.

Theo PV (Football-Tribe)

SHB Đà Nẵng thử việc cựu tuyển thủ Argentina


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS