Thể thaoChuyển nhượngmui ten tab

Đội hình đắt giá nhất thế giới: Mbappe vượt mặt Messi và Ronaldo

Thứ Sáu, ngày 14/06/2019, 21:10

Không phải Messi và Ronaldo, Mbappe mới là tiền đạo và cũng là cầu thủ đắt giá nhất thế giới vào thời điểm hiện tại.

Theo Trung tâm nghiên cứu bóng đá CIES Football Observatory, Mbappe được định giá gần 224 triệu bảng. Trong khi giá trị của Messi và Ronaldo vào thời điểm hiện tại lần lượt là 148,7 và 104,9 4 triệu bảng.

 doi hinh dat gia nhat the gioi: mbappe vuot mat messi va ronaldo hinh anh 1

Sát cánh với Mbappe trên hàng tiền đạo Đội hình đắt giá nhất thế giới là 2 ngôi sao Premier League, Sterling và Salah. Tiền đạo của Liverpool được định giá 195 triệu bảng trong khi giá chân sút Man City là 184,6 triệu bảng.

Ở tuyến giữa, CIES Football Observatory đánh giá Bernardo Silva là tiền vệ đắt giá nhất thế giới vào thời điểm này với mức giá 121,6 triệu bảng. Hai cầu thủ sánh vai với Bernardo Silva ở hàng tiền vệ Đội hình đắt giá nhất thế giới là Pogba (111,1 triệu) và ngôi sao đang sa sút ở Barcelona, Coutinho (114,9 triệu).

Liverpool áp đảo hàng thủ Đội hình đắt giá nhất hành tinh với 4 cầu thủ là thủ môn Alisson Becker (91,5), trung vệ Virgil van Dijk (99,6 triệu) và 2 hậu vệ cánh Trent Alexander-Arnold (115,6 triệu) và Robertson (78,4 triệu). Hậu vệ còn lại góp mặt trong Đội hình này là Laporte của Man City (93,6 triệu).

Được định giá 141,6 triệu bảng, Jadon Sancho (Dortmund) là cầu thủ trẻ nhất góp mặt trong Top 30 cầu thủ đắt giá nhất hành tinh. Messi là cầu thủ trên 30 tuổi đắt giá nhất thế giới còn Ronaldo là cầu thủ trên 33 tuổi đắt giá nhất.

ĐỘI HÌNH ĐẮT GIÁ NHẤT THẾ GIỚI

 doi hinh dat gia nhat the gioi: mbappe vuot mat messi va ronaldo hinh anh 2

Phạm Tú

Đội hình đắt giá nhất thế giới: Mbappe vượt...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS